Nam diễn viên nghẹn lòng khi biết tin "Thanh Sói" Thanh Hoa qua đời, tự trách bản thân vì lý do này

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 10:11 06/01/2024

Nữ diễn viên Thanh Hoa qua đời ngày 5/1 sau thời gian điều trị bệnh ung thư dạ dày.

Vào ngày 5/1, thông tin diễn viên Thanh Hoa - nữ nghệ sĩ từng góp mặt trong phim Hai Phượng với vai Thanh Sói vừa qua đời ở tuổi 42 khiến đông đảo nghệ sĩ và khán giả không khỏi bàng hoàng. Nữ diễn viên đã ra đi sau 1 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày.

Chiều ngày 5/1, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân, thể hiện thái độ bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Thanh Hoa. Diễn viên Hữu Tài còn tự nhận bản thân tệ và sống ích kỷ khi biết chuyện Thanh Hoa ra đi qua thông báo tin tức ở điện thoại. "Em hứa với chị, sự ra đi này của chị sẽ có giá trị rất lớn. Dù đi bao xa, bao lâu, em vẫn thương chị nhiều lắm. Nếu em sống tệ hại em sẽ thấy có lỗi với chị vì em đang mang trong trái tim giá trị to lớn mà chị yêu thương em", Hữu Tài nghẹn ngào chia sẻ.

Nam diễn viên nghẹn lòng khi biết tin Thanh Sói Thanh Hoa qua đời, tự trách bản thân vì lý do này - Ảnh 2.

Phạm Huỳnh Hữu Tài tự trách bản thân khi biết việc diễn viên Thanh Hoa qua đời thông qua tin nhắn điện thoại

Nam diễn viên nghẹn lòng khi biết tin Thanh Sói Thanh Hoa qua đời, tự trách bản thân vì lý do này - Ảnh 3.

Trong bài viết, nam diễn viên khẳng định luôn nhớ thương cô

Nguyên nhân diễn viên Thanh Hoa qua đời là do bệnh ung thư dạ dày di căn. Được biết, bệnh tình của Thanh Hoa chuyển nặng trong 1 tháng gần đây, dù đã tích cực điều trị tại bệnh viện nhưng không qua khỏi. Lễ viếng sẽ diễn ra từ sau 8 giờ sáng ngày 6/1 tại nhà riêng của nữ diễn viên ở quận 4, TP.HCM. Linh cữu cố diễn viên sẽ được hỏa táng vào ngày 8/1 tại Nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM).

Thanh Hoa sinh năm 1982, được biết đến là một cascadeur và có công việc kinh doanh riêng. Cách đây 5 năm, nữ diễn viên vào vai Thanh Sói trong phim điện ảnh Hai Phượng. Nữ diễn viên từng chia sẻ về công việc diễn xuất: "Vai Thanh Sói vẫn chưa đủ để gọi tôi là một diễn viên, hoặc đánh dấu những thành quả của tôi đối với nghệ thuật đâu! Tôi phải làm được nhiều cái nữa, nếu có cơ hội, Tổ cho thì tôi sẽ để mình thử sức mình với những vai diễn khác. Để khán giả và bản thân tôi có thể nhận định là mình có thể hiện được những vai diễn khác hay không".

Nam diễn viên nghẹn lòng khi biết tin Thanh Sói Thanh Hoa qua đời, tự trách bản thân vì lý do này - Ảnh 4.

Sau 1 tháng điều trị tại bệnh viện, diễn viên Thanh Hoa qua đời vì ung thư dạ dày

Nam diễn viên nghẹn lòng khi biết tin Thanh Sói Thanh Hoa qua đời, tự trách bản thân vì lý do này - Ảnh 5.

Linh cữu cố diễn viên sẽ được hỏa táng vào ngày 8/1 tại Nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày