Nam diễn viên đóng phim Disney Channel bị bắt giam và sa thải vì gạ tình thiếu niên 13 tuổi

Tee, Theo Helino 19:30 16/12/2018

Vướng phải tội ấu dâm, nam diễn viên này không còn được phép xuất hiện trên kênh thiếu nhi Disney Channel.

Theo trang Variety, nam diễn viên người Mỹ Stoney Westmoreland đã bị bắt giam trong tuần qua vì cố gạ tình một thiếu niên 13 tuổi. Stoney được khán giả biết đến qua bộ phim truyền hình thiếu nhi "Andi Mack" chiếu trên Disney Channel. Ngay sau sự việc, đài Disney Channel cũng đã cắt bỏ mọi sự liên quan đến Stoney bằng cách sa thải nam diễn viên.

Nam diễn viên đóng phim Disney Channel bị bắt giam và sa thải vì gạ tình thiếu niên 13 tuổi - Ảnh 1.

Stoney Westmoreland và bạn diễn Joshua Rush trong phim "Andi Mack".

Thông cáo của Disney Channel cho biết: "Stoney Westmoreland, một nam diễn viên đóng trong phim Andi Mack đã bị bắt giữ tại thành phố Salt Lake ngày hôm nay. Vì tính chất của vụ bắt giữ và trách nhiệm của chúng tôi đối với những trẻ vị thành niên trong đoàn làm phim, chúng tôi đã không để anh ấy tiếp tục vai diễn này. Series sẽ kết thúc quá trình quay mùa thứ 3 vào tuần tới và anh ấy sẽ không tiếp tục quay phim".

Đài ABC News 4 của thành phố Salt Lake cho biết Stoney Westmoreland bị bắt giữ ngay tại nơi phim "Andi Mack" được sản xuất, tức tiểu bang Utah của Mỹ. Nam diễn viên 48 tuổi đã cố sắp xếp buổi hẹn với một thiếu niên 13 tuổi thông qua ứng dụng hẹn hò online.

Nam diễn viên đóng phim Disney Channel bị bắt giam và sa thải vì gạ tình thiếu niên 13 tuổi - Ảnh 2.

Stoney Westmoreland khi bị bắt giam.

Stoney Westmoreland đối mặt với tội danh quyến rũ trẻ vị thành niên và chia sẻ những thứ độc hại cho trẻ vị thành niên. Nam diễn viên bị bắt giam bởi cảnh sát địa phương và các thành viên trong lực lượng chống lạm dụng trẻ em của FBI.

Trong bộ phim "Andi Mack", Westmoreland đóng vai người ông của Andi, tên là Henry "Ham" Mack. Ngoài ra, ngôi sao còn từng đóng trong phim "Scandal" và "Agents of SHIELD".

Nam diễn viên đóng phim Disney Channel bị bắt giam và sa thải vì gạ tình thiếu niên 13 tuổi - Ảnh 3.

Stoney Westmoreland bên dàn cast phim "Andi Mack", một tác phẩm truyền hình dành cho thiếu nhi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm