Nam diễn viên điển trai nổi tiếng Hàn Quốc bị nghi lộ clip nhạy cảm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 11/12/2016

Một đoạn clip nhạy cảm được cho là của diễn viên Seo Ha Joon đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Truyền thông xứ Hàn đưa tin, một đoạn clip nhạy cảm của nam diễn viên A đang được phát tán với tốc độ chóng mặt. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, netizen xứ Hàn phỏng đoán nhân vật chính là diễn viên Seo Ha Joon - người từng đảm nhiệm vai chính trong phim "Hoa Trong Ngục" và tham gia chương trình truyền hình thực tế Running Man.

Nam diễn viên điển trai nổi tiếng Hàn Quốc bị nghi lộ clip nhạy cảm - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip nhạy cảm lan truyền trên các trang mạng Hàn Quốc

Theo thông tin, vào ngày 10/12, một đoạn clip được đăng tải trên nhiều trang web online xứ Hàn. Trong đoạn clip này, một chàng trai ở trong tình trạng khoả thân, làm nhiều động tác mang tính nhục dục. Rất nhiều lời phỏng đoán về nhân vật trong clip, trong số đó nhiều netizen khẳng định chính là diễn viên Seo Ha Joon, bởi sau đó, anh đã đóng cửa các tài khoản mạng xã hội của mình, không chỉ vậy còn đeo một chiếc vòng rất giống với "nam chính" trong clip. Phóng viên TV Report liên lạc với quản lý của diễn viên A, người đại diện cho biết: "Chúng tôi sẽ kiểm tra lại đoạn clip và sẽ trả lời sau".

Hiện đoạn clip đã được xoá trên các diễn đàn, nhưng với những netizen nhanh tay tải về, chúng vẫn được chia sẻ rầm rộ thông qua các ứng dụng trò chuyện. Về Seo Ha Joon, nam diễn viên này sinh năm 1989, cao 1m79, ngoại hình sáng láng, từng đảm nhận vai diễn trong bộ phim "Hoa Trong Ngục", "Công chúa Aurora", ngoài ra xuất hiện trên các TV show như "Running Man", "King Of Mask Singer",...

Nam diễn viên điển trai nổi tiếng Hàn Quốc bị nghi lộ clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Nam diễn viên điển trai nổi tiếng Hàn Quốc bị nghi lộ clip nhạy cảm - Ảnh 3.

Nam diễn viên điển trai nổi tiếng Hàn Quốc bị nghi lộ clip nhạy cảm - Ảnh 4.

Hình ảnh về diễn viên Seo Ha Joon

Nguồn: Sina, Netizen Blogspot

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi mất tất cả rồi": Bi kịch kép của người Lebanon, thảm họa nối tiếp thảm họa

    Vụ nổ đã tới ở thời điểm Lebanon không sẵn sàng nhất. Nền kinh tế của họ đang đối diện với nguy cơ sụp đổ vì cơn khủng hoảng tài chính và đại dịch Covid-19.
  • Đọc thêm