Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 04/10/2016

Ngôi sao truyền hình nổi tiếng Kim Kardashian lo lắng về thông tin nhạy cảm trong điện thoại hơn số tài sản hàng chục triệu đô la bị cướp.

Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, làng giải trí thế giới đã phải chấn động trước thông tin về vụ cướp ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Kim Kardashian tại Paris hoa lệ vào đêm 2/10, rạng sáng 3/10 vừa qua. Cụ thể, Kim bị hai tên cướp cải trang cảnh sát trói lại, đe dọa và chĩa súng vào người trong phòng khách sạn tại Paris vào đêm Chủ Nhật (giờ địa phương). Ngôi sao bị nhốt vào phòng tắm, nhưng may mắn thay không bị thương. Kim nói rằng lúc đó cô đã rất lo sợ bị hãm hiếp.

Theo Dailymail, Kim Kardashian đã bị cướp đi số tài sản có giá trị ước tính 16 triệu đô la (355 tỉ đồng) chủ yếu là trang sức, trong đó có thể bao gồm chiếc nhẫn đính hôn Lorraine Schwartz cô được ông xã Kanye West tặng. Tuy nhiên việc mất đi số tài sản hàng chục triệu đô la cũng không khiến Kim Kardashian lo lắng bằng việc bị thủ phạm lấy đi hai chiếc điện thoại di động chứa thông tin cá nhân của cô.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 1.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 2.

Kim Kardashian trở về New York cùng dàn vệ sĩ hùng hậu sau vụ cướp tại Paris

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 3.

Kim bị cướp đi rất nhiều tài sản có giá trị, trong đó gồm chiếc nhẫn đính hôn Lorraine Schwartz cô được ông xã Kanye West tặng

Theo Hollywoodlife, Kim vốn là ngôi sao rất "chăm" chụp hình tự sướng, và các bức hình của cô chia sẻ trên các trang mạng xã hội đều rất nóng bỏng. Khả năng cao, trong thiết bị riêng tư này chứa rất nhiều hình ảnh thậm chí còn mát mẻ hơn của ngôi sao 35 tuổi này. Ngoài ra, Kim Kardashian còn tiết lộ rằng, khi xa nhau cô và chồng Kanye West giữ lửa tình yêu bằng việc liên tục trao đổi qua lại những tin nhắn và hình ảnh khêu gợi qua điện thoại.

Cuộn băng sex của ngôi sao truyền hình này cùng bạn trai cũ Ray J bị phát tán vào năm 2007 từng là "chuyện khiến Kim hối tiếc nhất trong cuộc đời", chính vì vậy cô không mong lịch sử bị lặp lại thêm một lần nữa.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 4.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 5.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 6.

Kim Kardashian lo lộ tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với chồng trong hai chiếc điện thoại bị cướp - Ảnh 7.

Kim rất "chăm" chụp hình tự sướng nóng bỏng và thường xuyên gửi tin nhắn khêu gợi cho ông xã, chính vì vậy ngôi sao này lo sợ loạt thông tin nhạy cảm trong hai chiếc điện thoại có thể bị rò rỉ

Nguồn: Hollywoodlife


Chia sẻ

Bình luận

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm