Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu!

MEME, Theo Nhịp Sống Việt 16:00 05/05/2022

Nam chính tập 55 Ghép Đôi Thần Tốc bày tỏ quan điểm thích một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ khiến MC Cát Tường phản đối ra mặt.

Tham gia tập 55 Ghép Đôi Thần Tốc, anh Nguyễn Văn Chân (31 tuổi, Long An) được nhiều người quan tâm bởi quan điểm sống có phần đặc biệt của mình.

Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 1.

Văn Chân bày tỏ thích cuộc sống an nhàn, hưởng thụ

"Quan điểm của em là thích một cuộc sống bình thường, có tiền ít thì mình xài ít, miễn là mình thấy thoải mái", anh chia sẻ. Vốn là người thích tận hưởng cuộc sống, Văn Chân mong muốn tìm được người vợ có chung quan điểm sống với mình. Được biết, dù là một nhân viên văn phòng mới đi làm thế nhưng Văn Chân cũng đã có "của ăn của để" chính là mảnh đất mà cha mẹ để lại để tương lai anh không cần làm việc vẫn có thu nhập ổn định.

Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 2.

Ngược lại với đàng trai, Nguyễn Thị Yến (30 tuổi) lại là người khá tự lập khi từng tự mở nhà hàng, tập tành buôn bán, dù thất bại nhiều lần vẫn quyết tâm làm lại. Hiện cô đang là một chủ spa nhỏ ở TP.HCM. Với Yến, hình mẫu bạn trai trong tương lai phải là một người có ý chí.

Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 3.

Là một người phụ nữ mạnh mẽ và tự lập, Nguyễn Thị Yến không mấy ủng hộ quan điểm sống an nhàn của đàng trai

Sau khi gặp mặt, đàng gái thẳng thắn bày tỏ: "Em muốn bản thân phải có gì đó, mỗi ngày phải hơn ngày trước một chút. Anh có thể cố gắng như vậy được không? Ví dụ mình có đất rồi thì phải ráng làm kiếm tiền xây nhà, rồi mua xe. Giả dụ hai vợ chồng thì không nói nhưng khi có con thì không thể nào mình cứ tàng tàng để con cái thua bạn thua bè được. Cuộc sống ngày càng phát triển, trong khi bạn bè đi tới đâu mà mình vẫn ở một chỗ thì cũng không hay".

Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 4.

Nếu như Nguyễn Thị Yến mong muốn đối phương có thể phấn đấu vì tương lai, thì Văn Chân lại không đồng tình với quan điểm đó. Anh cho rằng cuộc sống của mình hiện tại đã rất ổn. "Về vật chất anh chẳng muốn cái gì nhiều hết. Đối với anh xe thì có đi là được, nhà có ở là được. Còn để mà nhìn người ta có cái gì mình cũng cố gắng để có thì mình cứ lao theo nó, anh thấy cuộc sống như vậy không có ý nghĩa gì", anh nói.

Lối sống thích hưởng thụ của Văn Chân khiến MC Cát Tường phản đối ra mặt, cô liền hỏi ngược lại: "Em thấy được nhưng vợ con em thấy không được thì sao?", thì nhận được câu trả lời của đàng trai: "Bởi vậy em mới tìm một người có cách sống giống mình. Khi có con, em sẽ tạo cho con một cuộc sống vừa đủ".

Tuy nhiên, chia sẻ này lại khiến "bà mối" không hài lòng. Nữ MC cho rằng tài sản của cha mẹ để lại nếu "ăn mà không làm thì cũng hết", chưa kể anh còn phải đảm bảo cuộc sống cho vợ con sau này. Dù vậy, Văn Chân vẫn một mực quyết giữ vững quan điểm: "Em ăn đâu có nhiều, chơi cũng không bao nhiêu. Mức sống như vậy thì mình phải biết ‘liệu cơm gắp mắm’. Em đi làm cũng chỉ muốn có môi trường để mình làm trong đó thôi. Giờ này mà mua xe hơi, nhà lầu thì không có đâu".

Bên cạnh đó, anh chàng cũng nói thêm một câu khiến nhiều người bất ngờ: "Em nghĩ cứ một tỉnh thành sẽ có 8 cô gái giống em và hiện giờ em đang đi tìm người giống mình. Em không tin là em không tìm được".

Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 5.

Sau quá trình tìm hiểu, Văn Chân thẳng thừng từ chối nhà gái với lí do: "Em muốn một người đàn ông như những gì em chia sẻ thì anh không phải là người phù hợp với em"

Hai người với hai quan điểm sống hoàn toàn trái ngược nhau đã quyết định từ chối hẹn hò. Sau khi chương trình được lên sóng, chia sẻ của nam chính về lối sống thích tận hưởng đã nhận về nhiều ý kiến tranh cãi từ người xem. Một bên ủng hộ cho rằng quan điểm của Văn Chân về một cuộc sống ổn định, không thích chạy đua vật chất hoàn toàn hợp tình hợp lý. Số còn lại lại cho rằng anh chàng không có chí tiến thủ, xã hội đang phát triển mà không tiến lên đồng nghĩa với việc đang đi thụt lùi so với thời đại. Nhiều netizen còn khuyên Văn Chân "còn trẻ thì nên phấn đấu" để có thể lo được tương lai tốt nhất cho gia đình mình.

Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 6.
Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 7.
Nam chính vừa qua 30 thích an nhàn, hưởng thụ khiến netizen tranh luận: Còn trẻ nên phấn đấu! - Ảnh 8.

Netizen bàn luận rôm rả về quan điểm sống của nam chính Ghép Đôi Thần Tốc

Ảnh: Ghép Đôi Thần Tốc
https://kenh14.vn/nam-chinh-vua-qua-30-thich-an-nhan-huong-thu-khien-netizen-tranh-luan-con-tre-nen-phan-dau-20220505141744034.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm