Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: "Bản sao Dương Dương" giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 01/04/2022

Tạo hình cổ trang mới của "bản sao Dương Dương" khiến ai nấy câm nín.

Dù chưa lên sóng nhưng dự án phim cổ trang sau đây lại đang nhận về làn sóng chê bai "khủng hoảng" từ khán giả, mà lý do lại đến từ nam chính của phim.

Cụ thể MXH Việt đang vô cùng chán nản trước tạo hình nam chính cổ trang của "bản sao Dương Dương" - Hình Chiêu Lâm trong phim Trạch Quân Ký. Nhiều netizen cảm thấy khó hiểu khi với bối cảnh cổ đại, Hình Chiêu Lâm lại để tóc chẻ ngôi 7-3, vuốt keo cứ như đang đóng ngôn tình hiện đại. Thậm chí nhan sắc của anh chàng trong tựa phim lần này lại cực nhạt nhòa, không hề giống với danh xưng "bản sao Dương Dương" mà nhiều người từng tung hô.

Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: Bản sao Dương Dương giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này! - Ảnh 1.
Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: Bản sao Dương Dương giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này! - Ảnh 2.
Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: Bản sao Dương Dương giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này! - Ảnh 3.

Kiểu tóc hiện đại đến khó hiểu của Hình Chiêu Lâm ở phim cổ trang mới

Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: Bản sao Dương Dương giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này! - Ảnh 4.

Trong khi bạn diễn thì vấn tóc gọn gàng đúng chuẩn, "bản sao Dương Dương" lại như mới "xuyên không" đến

Nhớ lại những dự án trước như Sở Kiều Truyện hay Song Thế Sủng Phi, khán giả vô cùng thất vọng khi giờ đây Hình Chiêu Lâm kém sắc nghiêm trọng, không có chút hào quang nam chính cổ trang nào. "Nét này đóng vai phụ thì OK chứ đóng chính nhạt nhòa", một khán giả thẳng thắn nhận xét. Ngoài ra tổ tạo hình của Trạch Quân Ký cũng bị "mang ra đánh" vì cho nam chính kiểu tóc bất chấp không gian - thời gian thế này.

Netizen Việt bình luận:

- Thật ra thì nét bạn này bình thường mà, trước đóng Song Thế Sủng Phi với cái bộ remake gì đấy cũng có đẹp đâu. Nét này đóng vai phụ thì OK chứ đóng chính nhạt nhòa, chìm nghỉm liền.

- Không biết lúc thử tạo hình đạo diễn, biên kịch đã nghĩ gì...

- Hồi Sở Kiều Truyện thấy nhìn còn OK mà sao đóng chính cái là lộ hết nét không đẹp, diễn cũng "dầu mỡ" nữa.

- Cậu này thời mới được biết đến qua Sở Kiều TruyệnSong Thế Sủng Phi thì hay đi bản thảo "bản sao Dương Dương" này.

- Gương mặt hiện đại quá, có vẻ hơi lạc quẻ so với tạo hình cổ trang.

- Bộ đồ với quả tóc không liên quan luôn...

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: Bản sao Dương Dương giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này! - Ảnh 6.

Hình Chiêu Lâm từng ghi điểm trong Sở Kiều Truyện...

Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: Bản sao Dương Dương giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này! - Ảnh 7.

... và Song Thế Sủng Phi

Nam chính cổ trang xấu tệ thế này thì phim flop chắc: Bản sao Dương Dương giờ một tí cũng không xứng với danh xưng này! - Ảnh 8.

"Bản sao Dương Dương" được cho là hợp hiện đại hơn cổ trang

Trạch Quân Ký kể về Thẩm Diệu (Trương Tuyết Nghênh) - cô tiểu thư không ai dám cưới dù có gia thế hiển hách, giàu có mà lại còn xinh đẹp. Vốn dĩ cô đã trải qua hai đời chồng, một là Bùi Diễn Trinh (Hình Chiêu Lâm) - thư sinh hiền lành và Tống Tịch Viễn (Vương Dĩ Luân) - công tử giàu nứt vách. Cả hai lần Thẩm Diệu đều bị ép hòa ly, song giờ đây khi sắp sửa đi xem mắt thì hai phu quân cũ đến tìm, đòi "yêu lại từ đầu". Liệu cô nàng sẽ chọn ai?

Bộ phim hiện tại chưa có lịch lên sóng cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-chinh-co-trang-xau-te-vay-thi-phim-flop-chac-ban-sao-duong-duong-gio-mot-ti-cung-khong-xung-voi-danh-xung-nay-20220401123718671.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm