Nam ca sĩ đình đám thành người thực vật sau 3 năm sau xuất huyết não, ngoại hình cao lớn hoá gầy rộc, tóc bạc trắng đáng xót xa

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 02/01/2022

Bác sĩ cho biết, sau cơn bạo bệnh năm 2018, nam ca sĩ này trở thành người thực vật vì tổn thương não nghiêm trọng.

Sáng ngày hôm nay (2/1), truyền thông hàng đầu xứ Trung đồng loạt đưa tin, nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất đình đám Đài Loan 53 tuổi Viên Duy Nhân trở thành người thực vật vì tổn thương não nghiêm trọng. Thông tin này đang khiến hàng ngàn người hâm một bất ngờ và xót xa.

Trang ET Today cho biết, năm 2018, Viên Duy Nhân được phát hiện xuất huyết não trong khi ông đang ở Thượng Hải. Sau quá trình phẫu thuật cắt bỏ khối u trong não, Viên Duy Nhân trở về quê nhà tại ở Đài Đông để dưỡng bệnh. Vậy nhưng trong khoảng thời gian này, ông bị ngã, dẫn đến tình hình bệnh chuyển biến thêm nghiêm trọng. Cuối cùng, sau khoảng thời gian dài chạy chữa, nam ca sĩ được chẩn đoán trở thành người thực vật.

Nam ca sĩ đình đám thành người thực vật sau 3 năm sau xuất huyết não, ngoại hình cao lớn hoá gầy rộc, tóc bạc trắng đáng xót xa - Ảnh 2.

Nếu như trước đây, Viên Duy Nhân có thể ngồi xe lăn đi lại thì nay ông chỉ có thể nằm ở giường, dù có thể mở mắt nhưng không nhận ra bất cứ ai. Các bác sĩ chẩn đoán, Viên Duy Nhân trở thành người thực vật trong tình trạng mất nhận thức. Chị hai của nam ca sĩ là người luôn ở bên túc trực, chăm sóc cho ông trong khoảng thời gian qua.

Vì cơn bạo bệnh mà Viên Duy Nhân từ một người đàn ông khoẻ mạnh, vóc dáng cao lớn bỗng trở nên gầy rộc, tóc bạc trắng và thiếu sức sống. Khi nhìn vào những tấm ảnh của nam ca sĩ được truyền thông chia sẻ, ai nấy đều xót xa.

Nam ca sĩ đình đám thành người thực vật sau 3 năm sau xuất huyết não, ngoại hình cao lớn hoá gầy rộc, tóc bạc trắng đáng xót xa - Ảnh 3.

Thời điểm Viên Duy Nhân hoạt động tích cực trong làng giải trí, ông luôn gây ấn tượng với hình ảnh vui vẻ, tươi tắn

Nam ca sĩ đình đám thành người thực vật sau 3 năm sau xuất huyết não, ngoại hình cao lớn hoá gầy rộc, tóc bạc trắng đáng xót xa - Ảnh 4.

Sau khi bị phát hiện xuất huyết não, Viên Duy Nhân được trở về nhà để chăm sóc sức khoẻ. Lúc này ông còn được ngồi xe lăn, tuy nhiên ít ai nhận ra nam ca sĩ vì nhan sắc thay đổi quá nhiều

Nam ca sĩ đình đám thành người thực vật sau 3 năm sau xuất huyết não, ngoại hình cao lớn hoá gầy rộc, tóc bạc trắng đáng xót xa - Ảnh 5.

Tình hình sức khoẻ của Viên Duy Nhân khiến ai cũng bất ngờ và thương cảm

Viên Duy Nhân sinh năm 1968, là ca sĩ, nhạc sĩ đình đám của Đài Loan. Sau khoảng thời gian ca hát, ông chuyển hướng sang làm nhà sản xuất và thu âm. Tên tuổi của ông gắn với rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Cbiz như Na Anh, Vương Phi, nhóm S.H.E,... đồng thời làm cố vấn cho các chương trình âm nhạc.

Nam ca sĩ đình đám thành người thực vật sau 3 năm sau xuất huyết não, ngoại hình cao lớn hoá gầy rộc, tóc bạc trắng đáng xót xa - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu, Huihuo

https://kenh14.vn/nam-ca-si-dinh-dam-thanh-nguoi-thuc-vat-sau-3-nam-sau-xuat-huyet-nao-ngoai-hinh-cao-lon-hoa-gay-roc-toc-bac-trang-dang-xot-xa-20220102094856699.chn