Nam Bộ, miền Trung sắp mưa lớn

Nguyễn Hoài, Theo Tiền phong 08:03 21/05/2024

Dự báo chiều tối và tối nay (21/5), khu vực Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Bắc Trung Bộ hôm nay cũng có mưa rào rải rác vào chiều tối. Miền Bắc ngày nắng, ít mưa.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ

Hà Nội hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-33 độ.

Dự báo ngày mai (22/5), miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết như hôm nay. Từ 23/5, miền Bắc đón mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay phía Bắc ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, phía Nam nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng gián đoạn, riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Nam Bộ, miền Trung sắp mưa lớn - Ảnh 1.

Đà Nẵng có thể mưa to vào chiều tối nay.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ

Dự báo từ khoảng đêm 22-24/5, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối, cục bộ có mưa to.

Tây Nguyên hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Dự báo từ đêm 22-23/5, khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, thời gian mưa tập trung vào chiều và tối.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày