Mỹ: Thầy giáo "mất nết" chuyên phóng uế bậy bạ, bị tóm sau 2 năm "gây án" trong âm thầm

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:55 05/01/2020

"Phạm tội" gần 2 năm thì chắc chắn là do đam mê rồi...

Jeffrey Churchwell, một giáo viên 60 tuổi, đã bị cảnh sát bang Winconsin bắt phạt 365 đô la cộng với 5,705 đô la tiền bồi thường cho thành phố, chấm dứt công cuộc kéo dài 2 năm đi phóng uế bậy bạ linh tinh quanh thành phố!

Cách đây 2 năm về trước, vào một đêm không trăng không sao, khi mà cả thành phố đang chìm trong giấc ngủ, thì một kẻ nào đó đã lợi dụng bóng đêm để rắp tâm làm một việc mà "trời không dung, đất không tha": gieo rắc nỗi kinh hoàng trên đường phố, theo đúng nghĩa đen.

Kể từ đó, người dân thành phố Walworth phát dồ phát dại lên với những... bãi phân to tướng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ những bãi nhan nhản trên đường khiến mọi người vừa đi vừa phải che mồm nôn khan, cho tới tận những nóc nhà cao tầng và sâu trong ngóc ngách của công viên quốc gia gần đó! Cảnh sát cũng chẳng làm được gì hơn, theo dõi thì kẻ thủ ác biến mất như một bóng ma, nhưng cứ lơ là một tý thì y như rằng "thảm cảnh" lại xuất hiện quanh thành phố.

Như một ngọn núi lửa phun trào, toàn dân thành phố Walworth đã đứng lên kêu gọi nhà chức trách truy cho ra thủ phạm

Mỹ: Thầy giáo mất nết chuyên phóng uế bậy bạ, bị tóm sau 2 năm gây án trong âm thầm - Ảnh 1.

Công viên tại Walworth, địa điểm ưa thích khi hành sự của Churchwell.

Câu chuyện đến hồi ngã ngũ khi Brent Brooks, một nhân viên làm việc tại Siêu thị Walworth đã gọi cho cảnh sát để báo cáo rằng có ai đó đã phóng uế trên gác mái của siêu thị rất nhiều lần trong suốt 2 năm qua. Nhà chức trách đã phục kích và chụp được ảnh Jeffrey Churchwell đang "thả hồn" vào công việc, khi ông ta đang nấp sau xe ô tô để hành sự!

Cuối ngày hôm đó, một cảnh sát lại nhìn thấy chiếc xe khi Churchwell lái nó vào công viên, và lần này "trùm cuối" đã lộ diện chân tướng.

"Tôi rất thất vọng về bản thân mình" - Churchwell viết mail cho sở cảnh sát Walworth, ngay sau khi bị bắt quả tang. "Tôi vẫn luôn ra rả giảng dạy các em học sinh ở trường về đạo đức và cách trở thành công dân mẫu mực, nhưng hóa ra tôi mới là kẻ cần xem lại bản thân. Tôi ghê tởm sự giả tạo của mình".

Khi được tra hỏi tại sao lại làm thế, Churchwell cho rằng chỉ vì ông ta yêu thích cảm giác hồi hộp, phấn khích khi đi... bậy quanh thành phố! Mà quả đúng như vậy, một hai lần còn có thể đổ cho trường hợp khẩn cấp, chứ hẳn 2 năm ròng rã thì đúng là do đam mê rồi.

(Nguồn: Torontosun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm