Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đã có rổ thính đậm đặc mấy năm nay, thử làm bài quiz "thánh soi" xem bạn có "tối cổ" chút nào không nhé!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 20/02/2021

Mỹ Tâm cùng với "người tình tin đồn" Mai Tài Phến đã rắc thính lia lịa từ màn ảnh cho tới đời thực, liệu bạn có am hiểu tường tận những "pha xử lý" của cả hai dưới đây?

Có lẽ Mỹ Tâm - Mai Tài Phến là những cụm từ hot nhất trong ngày hôm nay khi thông tin hai người chính thức hẹn hò đã làm không ít fan cảm thấy mừng rỡ. Vốn đã cùng nhau đóng MV, đóng phim và thả thính lia lịa khắp từ màn ảnh cho tới hậu trường, chị đẹp Mỹ Tâm cùng tài tử Mai Tài Phến đã lọt vào mắt xanh của kha khá người hâm mộ.

Cho dù chuyện hẹn hò này có phải là thật hay không, thì tất nhiên loạt thính ngọt lịm của cả 2 người thật không thể bỏ lỡ. Hãy thử làm qua bài quiz này, nếu muốn chứng nhận bản thân là người am hiểu cặp đôi vàng của làng Vbiz nào!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm