Mỹ Tâm làm "liveshow" trên ô tô mừng 8/3: Từ hit tủ đến nhạc thiếu nhi, có cả bài hát gây bão toàn cầu của Miley Cyrus!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 08/03/2023

Hiếm khi có dịp được xem Mỹ Tâm ngồi trên ô tô vừa đánh đàn vừa hát.

Trước thềm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tổ chức một buổi livestream "dã chiến" ngay trên xe hơi để gửi lời chúc đến quý khán giả cũng như chia sẻ một số thông tin đến bộ phim Tri Âm: The Movie sắp ra mắt. Bên cạnh màn trò chuyện với fan, giọng ca Họa Mi Tóc Nâu còn thủ sẵn một chiếc guitar trên xe để hát tặng mọi người.

Mỹ Tâm làm liveshow mini trên xe hơi

Không hổ danh là nữ ca sĩ có thể cân được mọi loại nhạc, Mỹ Tâm đã đưa khán giả đi từng cung bậc cảm xúc khác nhau, từ nhạc thiếu nhi, nhạc xưa cho đến cả US UK "chị đẹp" cũng không ngán. Theo Mỹ Tâm, cô muốn thử nhiều trải nghiệm khác biệt nhất khi livestream và việc đàn guitar trên xe hơi cũng là 1 trong số đó.

"Chị đẹp" đã chọn mở màn "liveshow mini" bằng ca khúc đang gây bão toàn cầu của Miley Cyrus - Flowers. Dù có đôi chỗ không thuộc lời nhưng nữ ca sĩ cũng mượn bài hát này để tặng khán giả ngày 8/3: "Nếu như 8/3 mà bạn nào lỡ mà không có hoa thì có thể buy myself flowers (tự mua hoa cho chính mình - tạm dịch). Nhân dịp này cũng xin chúc các người mẹ, các bác gái, các cô, các bạn gái, em gái 8/3 vui vẻ, hạnh phúc nha!".

Mỹ Tâm làm liveshow trên ô tô mừng 8/3: Từ hit tủ đến nhạc thiếu nhi, có cả bài hát gây bão toàn cầu của Miley Cyrus! - Ảnh 2.

Nhạc nào chị cũng nhảy!

Mỹ Tâm làm liveshow trên ô tô mừng 8/3: Từ hit tủ đến nhạc thiếu nhi, có cả bài hát gây bão toàn cầu của Miley Cyrus! - Ảnh 3.

"Chị đẹp" mượn ca khúc của Miley để gửi lời chúc 8/3

Tiếp đó, Mỹ Tâm gửi đến ca khúc thiếu nhi "Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườn..." rồi đến Tình Mẹ, Chị Tôi, Cây Đàn Sinh Viên, Nhớ ... Khi được hỏi có bài hát nào mới trong phim sắp ra mắt thì "chị đẹp" thẳng thắn rằng có 1 số bài khiến cô cảm thấy chưa được official (ra mắt chính thức) bao giờ. Chị đã tích cực tung hint thì các fan hãy chờ đến tháng 4 để biết nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày