Mỹ Tâm công bố giá vé Liveshow Tri Âm: đắt nhất 3 triệu đồng, phải bỏ ít nhất bao nhiêu để tham dự "siêu concert" này?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 17/01/2021

Chiều 17/1, Mỹ Tâm chính thức công bố sơ đồ chỗ ngồi và giá vé Liveshow Tri Âm trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

Ngay từ khi Mỹ Tâm công bố thông tin về liveshow Tri Âm với quy mô SVĐ sẽ được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 3 tới, người hâm mộ của cô khắp cả nước đã không khỏi xôn xao về chuỗi concert cực hoành tráng này. Chiều 17/1, Mỹ Tâm chính thức công bố giá vé, các hạng ghế và sơ đồ sân khấu cho liveshow Tri Âm tại TP.HCM và Hà Nội, càng đẩy sự phấn khích của khán giả lên cao hơn bao giờ hết.

Mỹ Tâm công bố giá vé Liveshow Tri Âm: đắt nhất 3 triệu đồng, phải bỏ ít nhất bao nhiêu để tham dự siêu concert này? - Ảnh 1.

Bảng giá vé cho Liveshow Tri Âm tại TP.HCM và Hà Nội.

Theo đó, có thể thấy giá vé ở cả TP.HCM và Hà Nội có sự chênh lệch không nhiều, chia thành 8 hạng vé từ SVIP, VIP cho đến GA. Giá vé cao nhất là khu vực SVIP ở gần sát sân khấu với mức giá 3 triệu đồng, xa hơn một chút là khu vực VIP với giá 2 triệu đồng. Khu vực FANZONE ở TP.HCM có giá 1 triệu đồng trong khi khu FANZONE ở Hà Nội có giá nhỉnh hơn: 1,2 triệu đồng.

Hạng B1 - B2 ở TP.HCM có giá 800 nghìn đồng trong khi ở Hà Nội rẻ hơn một chút: 750 nghìn đồng. Các hạng vé còn lại có giá như nhau, không có sự thay đổi ở 2 thành phố. 2 hạng phổ thông thấp nhất cũng được chia ra rõ ràng: GA SITTING dành cho các ghế ngồi trên các khán đài phía xa là 500 nghìn đồng, GA1 - GA2 là vé phổ thông đứng với giá 300 nghìn đồng.

Nhìn chung, giá vé ở các hạng GA tương đối dễ chịu, đối tượng khán giả trẻ sẽ không quá khó khăn để mua được. Việc tiêu thụ vé ở các hạng ghế cao hơn cũng tương đối dễ dàng vì đa phần fan Mỹ Tâm đều đã trưởng thành, có sự nghiệp và tài chính độc lập để chi trả.

Mỹ Tâm công bố giá vé Liveshow Tri Âm: đắt nhất 3 triệu đồng, phải bỏ ít nhất bao nhiêu để tham dự siêu concert này? - Ảnh 2.

Qua sơ đồ các hạng ghế được Mỹ Tâm đăng kèm, khán giả cũng phần nào hình dung về sân khấu hoành tráng cho liveshow Tri Âm sắp tới. Toàn bộ sân khấu theo dạng chữ T gồm một sân khấu chính chiếm phần lớn bề ngang SVĐ với phần mở rộng kéo dài đến khu vực B3 - B4, một đường runway khá dài dẫn đến một B-stage để Mỹ Tâm dễ dàng tiếp cận với khán giả ở khu vực FANZONE.

Mỹ Tâm công bố giá vé Liveshow Tri Âm: đắt nhất 3 triệu đồng, phải bỏ ít nhất bao nhiêu để tham dự siêu concert này? - Ảnh 3.
Mỹ Tâm công bố giá vé Liveshow Tri Âm: đắt nhất 3 triệu đồng, phải bỏ ít nhất bao nhiêu để tham dự siêu concert này? - Ảnh 4.

Liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tại SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM) và 14/3 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), hứa hẹn thu hút hàng chục nghìn khán giả từ khắp mọi miền đất nước.

Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm