“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng!

Hoàng Yến, Theo Trí Thức Trẻ 19:53 28/05/2017

Màn ảnh nhỏ Hàn sẽ không còn là sân chơi của một mình “Mặt Nạ Quân Chủ” nữa bởi vì sắp tới đây, đài SBS sẽ cho lên sóng quân bài cổ trang năm 2017 của mình – My Sassy Girl.

Thời gian gần đây, cơn sốt Ruler Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) có sự tham gia của hai tên tuổi vàng Yoo Seung Ho và Kim So Hyun đã khiến mọt phim Hàn ở khắp nơi điêu đứng. Có thể nói, Mặt Nạ Quân Chủ hiện giờ đang là "bá chủ một phương" bởi vì màn ảnh Hàn lúc này không hề có một bộ phim cổ trang nào cả chứ chưa đề cập đến chuyện "xứng tầm" trở thành đối thủ của Mặt Nạ Quân Chủ. Song, cục diện này được dự đoán sẽ sớm bị phá vỡ bởi vì ngày 29/5 sắp tới, đài truyền hình SBS sẽ tung ra con bài át chủ của mình – My Sassy Girl.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 1.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 2.

"My Sassy Girl" liệu có trở thành đối thủ xứng tầm của "Mặt Nạ Quân Chủ" trên mặt trận cổ trang 2017?

"Drama" từ khâu tuyển chọn diễn viên

Điều khiến My Sassy Girl trở nên đặc biệt đầu tiên phải kể đến khâu tuyển chọn cực kì quy mô nổi đình nổi đám song cũng lắm "drama". Nam chính của bộ phim chính là Joo Won, nam diễn viên thực lực cực kì nhẵn mặt khán giả màn ảnh nhỏ qua những siêu phẩm Yong Pal, Good Doctor, Bridal Mask,.. hay loạt phim truyền hình sitcom ăn khách Ojakgyo Family. Được biết, My Sassy Girl sẽ là món quà chia tay của nam diễn viên trước khi lên đường nhập ngũ, và Joo Won đã nhập ngũ trước khi phim được lên sóng.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 3.

Joo Won sẽ là nam chính của "My Sassy Girl"

Sau khi nam chính được xác định, nhà sản xuất phim My Sassy Girl đã mở một cuộc tuyển chọn nữ chính với quy mô cực khủng ở toàn bộ Hàn Quốc. Được biết, gần 1800 ứng cử viên nữ ở độ tuổi từ 20 đến 30 đã tới tham gia cuộc tuyển chọn này. Kết quả cuối cùng, ứng cử viên Kim Joo Hyun đã chiến thắng sau gần 2 tháng cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ là Kim Joo Hyun đã rút khỏi vai diễn chỉ sau khi công bố kết quả 1 tháng. Thế chỗ cho Kim Joo Hyun chính là nữ diễn viên Come Back Mister Oh Yeon Seo. Theo tờ Sports Chosun, Kim Joo Hyun đã rút khỏi bộ phim vì không chịu được áp lực của sự nổi tiếng đột ngột, nguyên do đoàn làm phim đưa ra này không được dân Hàn chấp nhận, ai cũng nghi ngờ có sự "chèn ép" trong nội bộ ở đây.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 4.

Kim Joo Hyun bất ngờ rút khỏi dàn cast "My Sassy Girl" cho dù đã trải qua một cuộc cạnh tranh khốc liệt

Tuy phải bỏ lỡ cơ hội được theo dõi gương mặt mới trên màn ảnh, song Oh Yeon Seo cũng được đánh giá là một nữ diễn viên có năng lực. Cho nên tuy quá trình có chút nhiêu khê, sự kết hợp của Joo Won và Oh Yeon Seo vẫn được khán giả chờ mong.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 5.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Oh Yeon Seo sẽ là "người thương" của Joo Won trong phim

Sự kỳ vọng tiếp nối thành công của huyền thoại "My Sassy Girl"

My Sassy Girl phiên bản cổ trang được làm lại dựa trên bộ phim My Sassy Girl (2001) của Cha Tae Hyun và Jeon Ji Hyun đình đám một thời. Đạo diễn của bộ phim cũng là đạo diễn của loạt phim truyền hình Yong Pal Oh Jin Suk, còn biên kịch của bộ phim là Yoon Hyo Je, một biên kịch mới toanh chưa từng có tác phẩm nào.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 7.

Về nội dung của bộ phim so với bản gốc, cả biên kịch Yoon Hyo Je lẫn nam diễn viên Joo Won cho biết My Sassy Girl phiên bản cổ trang sẽ chỉ giống ở một số tình huống và cách bố trí, còn lại phim sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Ở phiên bản cổ trang lấy bối cảnh thời đại Joseon lần này, My Sassy Girl xoay quanh chuyện tình yêu của anh chàng học giả lạnh lùng Gyun Woo (Joo Won) – người được xem là "bảo vật" quốc gia và công chúa Hye Myung (Oh Yeon Seo), một nàng công chúa tinh nghịch chuyên mang lại rắc rối.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 8.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 9.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 10.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 11.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 12.

Liệu Joo Won - Oh Yeon Seo có cạnh tranh được với "bầu trời nhan sắc" trong "Mặt Nạ Quân Chủ"?

Đón xem My Sassy Girl phiên bản cổ trang vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên đài truyền hình SBS từ ngày 29/5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm