Mỹ nhân TVB trượt ngã trên sân khấu do mang giày cao gót

Quốc Tiệp, Theo Người Đưa Tin 07:28 28/05/2022

Khi bước lên sân khấu nữ diễn viên Đường Thi Vịnh mất thăng bằng do mang giày cao gót hơn 10 cm và sân khấu trơn trượt khiến cô ngã khuỵu gối không thể tự đứng dậy.

Ngày 27/5, truyền thông Trung Quốc đưa tin TVB tổ chức chương trình quảng bá để chào mừng 55 năm thành lập đài. Sự kiện quy tụ hơn 100 nghệ sĩ. Trong đó, Đường Thi Vịnh khiến khách mời và những người xung quanh một phen hoảng hốt khi trượt ngã tại sự kiện.

Cụ thể, khi sải bước trên sân khấu, Đường Thi Vịnh đã không may mất thăng bằng và trượt ngã trên sân khấu. Được biết, việc mang giày cao gót 13 cm và sân khấu sự kiện khá trơn nên đã dẫn đến sự cố trên.

Mỹ nhân TVB trượt ngã trên sân khấu do mang giày cao gót - Ảnh 2.

Đường Thi Vịnh gặp sự cố khi bước lên sân khấu

Cú ngã không làm Đường Thi Vịnh không thể tự đứng dậy sau đó. Ngay sau khi thấy nữ diễn viên Bằng Chứng Thép gặp tai nạn sân khấu, tài tử Trần Sơn Thông và nhân viên hậu trường đã đến giúp đỡ cô.

Đường Thi Vịnh chia sẻ may mắn không bị thương sau tình huống ngã khuỵu gối. Cô cũng thừa nhận, "sự cố khiến tôi có chút xấu hổ", Đường Thi Vịnh nói.

Mỹ nhân TVB trượt ngã trên sân khấu do mang giày cao gót - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Đường Thi Vịnh

Đường Thi Vịnh sinh năm 1981, gia nhập TVB từ năm 2003. Cô tham gia các tác phẩm Bằng Chứng Thép, Đường Tâm Phong Bạo, Đại Thái Giám… Do đóng nhiều vai em gái, nữ diễn viên còn được gọi là "em gái quốc dân". Diễn xuất của cô tiến bộ theo thời gian. Năm 2017, với vai diễn trong phim Mỹ Nhân Không Biết Nhõng Nhẽo, cô giành được ngôi vị Thị hậu. Cô vừa được chọn làm nhất tỷ ở TVB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm