Mỹ nhân Thái Lan lên tiếng về nghi vấn ly hôn, dọn khỏi nhà chồng kém 10 tuổi

Xuân Minh, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:00 20/07/2023

Nữ diễn viên đình đám này đã chia sẻ về tin đồn trên trong một chương trình mới đây.

Ngày 19/7, Teenee đưa tin gần đây trên mạng xã hội xứ chùa vàng lan truyền thông tin 1 sao nữ nổi tiếng đã ly hôn và chuyển ra khỏi nhà chồng. Ngay lập tức, thông tin này khiến công chúng bàn tán không ngừng và nghi vấn nữ diễn viên đình đám Janie Tienphosuwan chính là người được nói đến trong tin đồn trên rầm rộ khắp trang tin xứ sở chùa vàng. Bởi lẽ gần đây, cô và ông xã kém 10 tuổi Mickey Non Anaphath không thường xuyên đăng ảnh chung lên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Janie Tienphosuwan bất ngờ tham gia một chương trình và tại đây, mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan đã thẳng thắn lên tiếng phủ nhận thông tin ly hôn đang rầm rộ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi không biết tại sao lại có tin đồn như vậy. Việc chúng tôi không thường xuyên đăng ảnh chung lên mạng xã hội đã làm nhiều người nghi ngờ và thấy tò mò về mối quan hệ của chúng tôi. Thật ra cả hai vẫn có ảnh chụp chung nhưng không hay chia sẻ vì chúng tôi tập trung vào công việc nhiều hơn".

Cũng trong chương trình, Janie Tienphosuwan phủ nhận việc dọn đồ và chuyển ra khỏi nhà chồng. Cô vui vẻ cho biết bản thân có chuyển khá nhiều đồ nội thất ra ngoài và làm như vậy để thay thế đồ mới và cải tạo lại ngôi nhà.

Mỹ nhân Thái Lan lên tiếng về nghi vấn ly hôn, dọn khỏi nhà chồng kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Janie Tienphosuwan xuất hiện trên một chương trình và lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn chồng trẻ Mickey Non Anaphath

Janie Tienphosuwan sinh năm 1981 tại Los Angeles, Mỹ. Năm 16 tuổi, cô trở về Thái Lan và dần trở thành nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp hàng đầu xứ chùa vàng. Janie được khán giả biết đến với loạt vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ xứ chùa vàng như Đuổi Bắt Tình Yêu, Ký Ức Tình Thù, Ngọn Lửa Đức Hạnh…

Vào năm 2013, Janie kết hôn với bố của bạn thân - tỷ phú bất động sản kiêm chính trị gia nổi tiếng Ae Chonsawat. Ngay lập tức, nữ diễn viên bị một bộ phận khán giả quay sang dè bỉu là kẻ hư vinh, hám của đến nỗi bất chấp cả tình bạn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chẳng kéo dài bao lâu bởi đến tháng 7/2014, Janie và chồng ra tòa ly hôn, chính thức chấm dứt cuộc sống đầy tủi hổ do bị chồng đánh đập, bạo lực.

Cho đến năm 2018, Janie Tienphosuwan mới tìm thấy hạnh phúc thật sự bên người chồng kém 10 tuổi - Mickey Non Anaphath. Anh từng là thí sinh được chú ý tại The Face Men Thái Lan. Sau đó, cả hai đón con gái đầu lòng xinh xắn, dễ thương vào tháng 2/2019.

Mỹ nhân Thái Lan lên tiếng về nghi vấn ly hôn, dọn khỏi nhà chồng kém 10 tuổi - Ảnh 3.

Janie Tienphosuwan từng chịu nhiều tổn thương sau cuộc hôn nhân đầy tai tiếng với chính trị gia hơn mình 13 tuổi

Mỹ nhân Thái Lan lên tiếng về nghi vấn ly hôn, dọn khỏi nhà chồng kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Nữ diễn viên về chung một nhà với người chồng kém 10 tuổi bằng một đám cưới ngập tràn hạnh phúc vào năm 2018

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của mỹ nhân thị phi nhất Thái Lan

Nguồn: Teenee

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày