Mỹ nhân làng WWE "tan nát" sau khi chú lợn cưng không may qua đời, tố cơ sở thú y từ chối cứu chữa vì "vật nuôi quá to"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 27/05/2021

Alexa Bliss cho biết chú lợn của mình vừa qua đời do không được cứu chữa.

Ngôi sao làng vật biểu diễn Alexa Bliss là người rất yêu động vật. Bên cạnh 3 chú chó, cô nàng 30 tuổi còn nuôi thêm một chú lợn có tên Larry-Steve kể từ năm 2017. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của Larry-Steve chuyển biến xấu vào hôm 24/5 vừa qua và đã qua đời chỉ một ngày sau đó. Thông tin này được Bliss xác nhận trên tài khoản cá nhân.

"Một ngày trước sinh nhật 4 tuổi, Larry-Steve đã có thêm đôi cánh thiên thần. Tôi rất tiếc vì đã không thể giúp Larry-Steve khi nó cần. Một số người đã từ chối giúp đỡ".

Mỹ nhân làng WWE tan nát sau khi chú lợn cưng không may qua đời, tố cơ sở thú y từ chối cứu chữa vì vật nuôi quá to - Ảnh 1.

Alexa Bliss cho biết chú lợn Larry-Steve của cô đã qua đời hôm 25/5

Nữ đô vật của WWE cho biết cơ sở thú y chuyên điều trị cho Larry-Steve từ chối tiếp nhận chú lợn vì tình trạng quá nguy kịch. Sau đó, cô đã liên hệ với 13 cơ sở thú y khác nhưng đều bị từ chối. "Họ chỉ đồng ý chữa cho vật nuôi ở một mức cân nặng nhất định. Họ nói vật nuôi của tôi quá nặng", Bliss buồn bã.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Bliss đã bật khóc và cho biết đang "tan nát" sau sự ra đi của vật nuôi thân thiết. "Tôi muốn gửi lời này tới các cơ sở thú y. Bất kể vật nuôi có lớn cỡ nào và khác ra sao, hãy giúp đỡ chúng. Tôi hy vọng qua câu chuyện của Larry, mọi người sẽ có cái nhìn cởi mở hơn".

Mỹ nhân làng WWE tan nát sau khi chú lợn cưng không may qua đời, tố cơ sở thú y từ chối cứu chữa vì vật nuôi quá to - Ảnh 2.

Bliss cùng chú lợn Larry-Steve

Được biết, Bliss vẫn tổ chức và gửi lời chúc tới Larry-Steve vào đúng sinh nhật của con vật này.

Bliss gia nhập WWE hồi năm 2016, nhanh chóng trở thành ngôi sao của giải đấu. Nữ đô vật 29 tuổi đánh bại Becky Lynch năm 2019 để giành về chiếc đai vô địch đầu tiên. Một tháng sau, cô lên ngôi tại Raw. Ở nội dung Tag Team, cô cũng chiến thắng và trở thành nữ đô vật thứ 2 trong lịch sử WWE giành được A Triple Crown (3 ngôi vô địch). Trang Twitter của cô có 1,5 triệu người theo dõi.

Mỹ nhân làng WWE tan nát sau khi chú lợn cưng không may qua đời, tố cơ sở thú y từ chối cứu chữa vì vật nuôi quá to - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm