"Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh" xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ "khủng bố" công ty

hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 17/03/2020

Mặc dù người hâm mộ đã gửi thư tới công ty chủ quản để gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của Jisoo (Buster) nhưng vẫn chưa được phản hồi.

Nổi lên sau một đêm vì diện mạo xinh đẹp, đôi mắt to tròn cùng thân hình siêu chuẩn tựa như "búp bê sống", Jisoo (Buster) là cái tên không hề xa lạ với người hâm mộ Kpop. Những ngày vừa qua, cộng đồng fan của Buster sục sôi bởi hình ảnh Jisoo xuất hiện trên tấm biển quảng cáo của một thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc. Được biết Jisoo sinh năm 2003, năm nay mới chỉ vừa bước sang độ tuổi 17.

Tuy nhiên theo fan Buster, trên thực tế Jisoo đã là gương mặt đại diện cho cơ sở thẩm mỹ này từ 2 năm trước, khi cô mới chỉ 15 tuổi. Bằng chứng là trong tấm poster in hình Jisoo fan truy tìm được, ngày tháng hiển thị đều từ năm 2018.

Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ khủng bố công ty - Ảnh 3.
Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ khủng bố công ty - Ảnh 4.

Tấm biển quảng cáo in hình Jisoo của một viện thẩm mỹ khiến cộng đồng fan phẫn nộ.

Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ khủng bố công ty - Ảnh 5.

Nhiều khán giả đã phát hiện ra Jisoo đã làm người mẫu đại diện cho trung tâm thẩm mỹ này từ hồi 2018.

Thông tin này khiến không chỉ fan mà cả dư luận xứ Hàn cũng vô cùng tức giận, nhiều khán giả bày tỏ sự phẫn nộ với công ty chủ quản của Buster - JTG Entertainment: "Cái công ty này định làm gì với đứa nhỏ thế", "công ty ức hiếp người quá đáng, dám để nghệ sĩ nhỏ tuổi đi quảng cáo thẩm mỹ viện, còn có lương tâm không?", "không thể tin viện thẩm mỹ nào có thể nhận người mẫu nhỏ tuổi, điều này kì dị y như việc mấy công ty bia rượu thuê người mẫu chưa đủ tuổi thành niên đi đóng quảng cáo vậy".

Ngoài ra, người hâm mộ cũng bày tỏ bức xúc vì chính những bức hình quảng cáo ở viện thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng Jisoo. Theo fan, nữ idol sở hữu nét đẹp tự nhiên hoàn toàn chưa qua dao kéo. Để chấm dứt tình hình nói trên, nhiều fan Buster đã gửi email trực tiếp tới công ty chủ quản JTG, tuy nhiên cho đến hiện tại các lá thư đều chưa có lời hồi âm.

Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ khủng bố công ty - Ảnh 6.
Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ khủng bố công ty - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp được mệnh danh là "búp bê sống" của Jisoo.

Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ khủng bố công ty - Ảnh 8.
Mỹ nhân Kpop nổi sau một đêm vì quá xinh xuất hiện trên quảng cáo thẩm mỹ viện dù mới 17 tuổi, fan phẫn nộ khủng bố công ty - Ảnh 9.

Người hâm mộ khẳng định Jisoo là mỹ nhân đẹp tự nhiên chưa từng qua dao kéo.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm