Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 07/09/2016

Dù LHP Venice chỉ diễn ra mới được 3 ngày, song nữ diễn viên không mấy tên tuổi Lương Kính Khả đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng xứ Trung.

Những năm trở lại đây, nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ trở nên năng nổ hơn trong việc tham dự các LHP quốc tế lớn nhỏ. Tuy nhiên, có một thực trạng rằng nhiều nghệ sĩ cố tình làm trò lố nhằm câu kéo sự chú ý của công chúng ngay giữa sự kiện. Mới đây nhất, nữ diễn viên không mấy tên tuổi Lương Kính Khả lại trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen khi liên tiếp có nhiều chiêu trò, từ việc ngã ở thảm đỏ trên đôi giày cao lênh khênh và chiếc đầm vướng víu cho đến việc "được" đạo diễn cũng là ông xã "cưỡng hôn" tại họp báo phim.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 1.

Ngày khai mạc LHP Venice, Lương Kính Khả khiến báo giới hướng mọi ống kính khi cô loạng quạng vấp ngã

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 2.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 3.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 4.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 5.

Cận cảnh màn vấp vã của Lương Kính Khả

 

Theo trang iFeng, vào ngày 5/9 vừa qua, đoàn làm phim "Em ở nơi đâu" có buổi công chiếu đầu tiên trong khuôn khổ chuỗi ngày hoạt động tại LHP. Đột nhiên, đạo diễn của phim là Phàn Hạo Luân quỳ xuống, sau đó cưỡng hôn cô trong vòng 60 giây. Được biết, Phàn Hạo Luân cũng chính là ông xã của Lương Kính Khả, khi cả hai có màn quỳ xuống, ôm hôn, Lương Kính Khả khóc lóc nức nở, còn hội trường lúc đó hoàn toàn bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vì hình ảnh này mà nữ diễn viên Trung Quốc thêm một lần nữa trở thành trung tâm của mọi sự chú ý tại LHP Venice dù nó mới chỉ diễn ra được 3 ngày.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 7.

Đạo diễn Phàn Hạo Luân bất ngờ quỳ xuống

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 8.

Rồi ghì chặt ôm hôn Lương Kính Khả

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 9.

"Nữ chính" khóc nức nở trong vòng tay đạo diễn Phàn

Theo thông tin, Lương Kính Khả là diễn viên không mấy tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng tốt nghiệp khoa Biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 1999. Vai diễn khiến người ta "ngờ ngợ" ra cô chính là nữ chính trong phim thần tượng "Thiếu nữ tổng tài" năm 2003. Phàn Hạo Luân là diễn viên, đạo diễn Trung Quốc. Anh sinh năm 1980, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Tác phẩm điện ảnh "Em đang nơi đâu" là tác phẩm đầu tay do chính anh đạo diễn, nữ chính trong phim không ai khác là bà xã Lương Kính Khả.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 10.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 11.

Mỹ nhân Hoa ngữ trở thành tâm điểm chỉ trích vì liên tục làm trò lố ở LHP Venice - Ảnh 12.

Hình ảnh của cặp đôi

Trang iFeng viết, với những "pha" kinh điển như ngã thảm đỏ, cưỡng hôn, khóc lóc trong sự kiện, cặp đôi bị netizen cho rằng đang cố tình PR nhằm đánh bóng tên tuổi. Bình luận trên hai trang iFeng và 163 tỏ ra vô cùng gay gắt: "Thật không biết thể diện", "Đơn giản thôi, không ngã ở thảm đỏ thì chẳng có ai chụp ảnh cả đâu", "Được cả vợ lẫn chồng đều thích chiêu trò", "Thật không hiểu cô này là ai, tại sao lại có tư cách xuất hiện ở LHP tầm cỡ như thế này".

Nguồn: Ifeng, 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm