Mỹ nhân Hoa ngữ hóa bác sĩ: Dương Mịch - Lý Thấm đẹp không góc chết, số 3 gây ám ảnh cực độ

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 21/07/2021

Trong năm 2021, nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, hóa thân thành bác sĩ trên màn ảnh.

1. Cảm Ơn Bác Sĩ chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách ICU 48 Giờ, kể về bác sĩ hải ngoại Tiêu Nghiên (Dương Mịch) vào bệnh viện Đồng Sơn làm việc sau khi trải qua nỗi đau mất đi hôn phu. Tại đây cô dùng y thuật tinh vi cứu chữa lần lượt nhiều bệnh nhân.

2. Trong Quân Trang Thân Yêu, Lý Thấm vào vai Hạ Sơ - nữ bác sĩ quân y ấm áp, chính trực và lương thiện. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, nữ diễn viên hút hồn khán giả nhờ nét đẹp tinh khôi.

3. Năm 2021 này Triệu Lệ Dĩnh sẽ mang đến vai phản diện thứ 2 của mình qua bộ phim Ai Là Hung Thủ. Trong dự án lần này, nữ diễn viên vào vai một bác sĩ có vấn đề tâm lý, với ánh mắt sắc lạnh và vẻ bí ẩn. Đây được coi là vai diễn phức tạp nhất trong số các vai Triệu Lệ Dĩnh đã đóng từ trước đến nay.

4. Nữ Tâm Lý Sư kể về cuộc đời, sự nghiệp đầy sóng gió của nữ bác sĩ tâm lý Hạ Đốn (Dương Tử). Tình cờ vướng phải 1 sự việc kỳ quái mà bác sĩ tâm lý Hạ Đốn phải chịu một cú sốc lớn trong sự nghiệp. Sau đó, cô được trao cơ hội trở thành MC của chương trình tư vấn tâm lý tình cảm trên radio.

5. Trong Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh, Mã Tư Thuần vào vai Mễ Kha - bác sĩ khoa phẫu thuật thần kinh có tính cách tốt bụng, ngọt ngào những cũng rất thẳng thắn, quyết liệt.

6. Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu là bộ phim y khoa gây chú ý nửa đầu năm 2021. Trong phim, Thích Vi vào vai Châu Duyệt - một bác sĩ sản khoa, người nghiêm túc và tận tâm trong công việc.

7. Xin Chào Ngọn Lửa Xanh là bộ phim y khoa vừa mới lên sóng trong tháng 7. Vai nữ chính trong phim do Trương Huệ Văn thủ vai nhận được khen ngợi từ phía khán giả và các nhà phê bình phim. Nhân vật Yến Lam của Trương Huệ Văn tái hiện khá tốt hình ảnh bác sĩ quả cảm, không ngại hiểm nguy hết lòng cứu chữa bệnh nhân.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm