Mỹ nhân Hàn bị chồng "ghen cháy mặt" vì đóng cảnh hôn: Riêng Lee Bo Young lại được chồng cổ vũ, thế mới tài!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 19/03/2022

Nửa kia của loạt diễn viên Hàn đình đám dưới đây nghĩ, hành động thế nào khi thấy cảnh hôn của vợ?

Vì đặc thù nghề nghiệp mà nhiều sao nữ đã có chồng ngoài đời thực nhưng vẫn phải yêu đương người khác trên màn ảnh. Trước những phân cảnh mùi mẫn như thế, nửa kia của họ phản ứng ra sao?

1. Kim So Yeon

Không chỉ 1 mà trong Penthouse, Kim So Yeon có tới 2 người chồng màn ảnh, kéo theo đó là vô số cảnh tình cảm, từ hôn đến "lăn giường" khá táo bạo. Thế nên phản ứng của người chồng thật là nam diễn viên Lee Sang Woo hẳn khiến nhiều người tò mò. Chia sẻ về vấn đề này, Lee Sang Woo thừa nhận ban đầu anh nghĩ bản thân sẽ không ghen vì cũng là diễn viên nên thông cảm cho công việc của vợ nhưng sau đó lại thấy không thoải mái, nên thường tránh xem cảnh tình tứ của vợ và bạn diễn. Thỉnh thoảng thấy khó chịu, đôi chút phẫn nộ nên anh đã đi ra ngoài và uống một lon bia.

Mỹ nhân Hàn bị chồng ghen cháy mặt vì đóng cảnh hôn: Riêng Lee Bo Young lại được chồng cổ vũ, thế mới tài! - Ảnh 2.

2. Eugene

Về phần Eugene, nữ diễn viên tiết lộ: "Chúng tôi chưa bao giờ cùng nhau xem phim này. Tôi nghĩ anh ấy (nam diễn viên Ki Tae Young) xem một mình. Tôi hiểu điều đó vì chúng tôi đều là diễn viên. Anh ấy đã xem một bài báo viết về nội dung 'Bàn tay nghịch ngợm của Oh Yoon Hee' (nhân vật do Eugene thủ vai). Trong cảnh đó, tôi đã chạm vào vòng ba của Uhm Ki Joon khi hôn anh ấy. Từ đó, chồng tôi cứ hỏi mãi về vấn đề này".

Mỹ nhân Hàn bị chồng ghen cháy mặt vì đóng cảnh hôn: Riêng Lee Bo Young lại được chồng cổ vũ, thế mới tài! - Ảnh 3.

Trước đó, trong thời điểm cả hai đang hẹn hò, Ki Tae Young đã ghen khi Eugene chào người đàn ông khác bằng những cái ôm.

3. Jeon Ji Hyun

Từng yêu đương nhiều ngôi sao trên màn ảnh, "mợ chảnh" cũng gặp nỗi lo tương tự. Theo đó, trên một chương trình truyền hình, Jeon Ji Hyun từng tiết lộ đồng cảm với phản ứng của ông xã CEO nghìn tỷ: "Cảnh khóa môi của tôi và Kim Soo Hyun rất hay, nhưng chồng tôi không thích điều đó. Nếu là tôi, tôi cũng không thích".

Mỹ nhân Hàn bị chồng ghen cháy mặt vì đóng cảnh hôn: Riêng Lee Bo Young lại được chồng cổ vũ, thế mới tài! - Ảnh 5.

Trong phim cặp đôi có vô vàn cảnh hôn mùi mẫn

4. Kim Hee Sun

"Đệ nhất mỹ nhân Hàn Quốc" từng tiết lộ ông xã đã bỏ xem phim vì không thích nhìn thấy vợ mình thân mật với người khác, khi cô đóng chung Faith với chàng "xoăn" Lee Min Ho. Thậm chí chồng cô còn bày tỏ anh rất khó chấp nhận việc bà xã ôm hôn đồng nghiệp trên màn ảnh: "Tôi không cho phép việc đó. Tôi nghĩ nó sẽ khiến tôi cảm thấy tồi tệ".

5. Lee Bo Young

Trái ngược hoàn toàn với những sao nam nêu trên, ông xã Lee Bo Young lại sẵn sàng chấp nhận mọi cảnh nóng của bà xã vì anh cũng là diễn viên chuyên nghiệp. Thậm chí, nam diễn viên này còn xem không bỏ sót bất kỳ phân đoạn nào của vợ, bất kể đó là cảnh hôn khi cô tham gia tựa phim I Can Hear Your Voice với tài tử Lee Jong Suk.

Mỹ nhân Hàn bị chồng ghen cháy mặt vì đóng cảnh hôn: Riêng Lee Bo Young lại được chồng cổ vũ, thế mới tài! - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-han-bi-chong-ghen-chay-mat-vi-dong-canh-hon-rieng-lee-bo-young-lai-duoc-chong-co-vu-the-moi-tai-202203181629412.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm