Mỹ nhân được Zeros gọi là công chúa gây "bão mạng" sau thời gian ở ẩn

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 12:00 22/09/2023

Ít hoạt động trên mạng xã hội hơn trước, "công chúa" của Zeros vẫn không giảm sức hút.

Hot girl 2000, ái nữ của đại gia người Anh, nữ streamer xinh đẹp từng phát sóng 13 giờ liên tiếp và là bạn gái quyến rũ của cựu tuyển thủ Zeros… Tất cả những đặc điểm này đang miêu tả Yogurt.

Mỹ nhân được Zeros gọi là công chúa gây bão mạng sau thời gian ở ẩn - Ảnh 1.

Nữ streamer được biết có gia thế khủng, bố là đại gia người Anh, đồng chủ nhân của một khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Quận 1, TP.HCM. Thế nhưng Yogurt rất mực khiêm tốn, nếu không chia sẻ theo những thắc mắc trên sóng của fan thì chẳng ai biết được. Cô nàng xinh đẹp càng được chú ý hơn sau khi chính thức công khai hẹn hò với cựu tuyển thủ Zeros. Yogurt cũng được xem là người có ảnh hưởng tích cực, khiến cuộc sống anh chàng "lắm tài nhiều tật" này trở nên tốt hơn.

Mỹ nhân được Zeros gọi là công chúa gây bão mạng sau thời gian ở ẩn - Ảnh 2.

Thoạt đầu, cả hai thường xuyên "phát cẩu lương" trên cả livestream lẫn các nền tảng mạng xã hội khiến fan ngụp lặn trong sự ngọt ngào tình yêu chớm nở. Bẵng đi một thời gian, nhất là sau khi đoạn tình ngắt quãng, dù vẫn thường xuyên "đánh dấu chủ quyền" song cặp đôi cũng tiết chế nhiều. Có thời điểm, người hâm mộ không thấy nữ streamer xuất hiện trên mạng xã hội nữa, thậm chí dấy lên nhiều lo ngại.

Thực tế, Yogurt đang có nhiều dự án, kế hoạch cá nhân, cần tập trung toàn lực. Vậy nên màn tái xuất gần đây khiến dân mạng được dịp xôn xao, sôi nổi bàn tán. Dù đã là "hoa có chủ" song cô nàng vẫn gây thương nhớ cho fan nam với nhan sắc quyến rũ, ánh mắt tình tứ.

Mỹ nhân được Zeros gọi là công chúa gây bão mạng sau thời gian ở ẩn - Ảnh 3.

Sự thu hút của cô nàng với dân mạng chưa từng thuyên giảm.

Mỹ nhân được Zeros gọi là công chúa gây bão mạng sau thời gian ở ẩn - Ảnh 4.

Hiếm khi xuất hiện, nữ streamer nhận về những bình luận trầm trồ nhan sắc.

Mỹ nhân được Zeros gọi là công chúa gây bão mạng sau thời gian ở ẩn - Ảnh 5.

Trước những thắc mắc của dân mạng về cuộc sống trong thời gian vừa qua, cô nàng không chia sẻ gì nhiều. Trước đó, Yogurt từng tâm sự rằng, bản thân luôn muốn giúp đỡ người xung quanh, thích truyền tải năng lượng tích cực, thoải mái, ngày một tốt hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm