Mỹ nhân "được cả showbiz tung hô" 42 tuổi vẫn trẻ đẹp, mất trắng sự nghiệp vì 1 lời nói dối phản bạn

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 08:00 21/11/2023

Vì nói dối, mỹ nhân này mất cả sự nghiệp.

Sinh năm 1981, Mã Tô được xem là một trong những diễn viên nữ có sự nghiệp vô cùng rộng mở, thậm chí có khả năng vươn lên tầm sao hạng A nhờ diễn xuất tuyệt hảo. Cô tốt nghiệp Bắc Ảnh vào năm 2003 và nhanh chóng được săn đón trong nhiều tác phẩm.

Mỹ nhân được cả showbiz tung hô 42 tuổi vẫn trẻ đẹp, mất trắng sự nghiệp vì 1 lời nói dối phản bạn - Ảnh 1.

Cô tham gia nhiều dự án hot vào buổi đầu sự nghiệp như Thời Đại Tiểu Vợ Chồng, Duyên Tới Là Yêu, Tân Bạch Phát Ma Nữ... và đạt thành công lớn về rating. Sina thời điểm đó gọi Mã Tô là "nữ hoàng phim hot mới". Những trang như Nhật báo nhân dân và truyền thông Cbiz tung hô như một "bảo chứng phim ảnh" mới ngang tầm Tôn Lệ.

Mỹ nhân được cả showbiz tung hô 42 tuổi vẫn trẻ đẹp, mất trắng sự nghiệp vì 1 lời nói dối phản bạn - Ảnh 2.

Tuy được "bơm" lên đỉnh cao từ rất sớm nhưng Mã Tô lại đột ngột "rớt đài" chỉ trong vòng chưa đến 10 năm làm nghề. Tất cả bắt đầu từ việc cô phản bội người bạn thân thiết lâu năm của mình là Giả Nãi Lượng. Khi Giả Nãi Lượng quen biết và yêu Lý Tiểu Lộ, Mã Tô cũng trở nên thân thiết với nhà gái như lẽ tự nhiên.

Việc Lý Tiểu Lộ và Mã Tô "chúng mình có nhau" khiến Giả Nãi Lượng khá an tâm, tập trung làm việc. Nào ngờ đâu chính Mã Tô lại là người che giấu, đẩy Lý Tiểu Lộ vào con đường sa ngã. Đỉnh điểm là khi Lý Tiểu Lộ quen PGone, Mã Tô là người giúp cô bạn qua mặt Giả Nãi Lượng bằng những lời dối lừa. Đến khi chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bị phanh phui, Mã Tô cũng vì thế mà bị dư luận "ném đá", đánh mất tình bạn với Giả Nãi Lượng.

Mỹ nhân được cả showbiz tung hô 42 tuổi vẫn trẻ đẹp, mất trắng sự nghiệp vì 1 lời nói dối phản bạn - Ảnh 3.

Từ cái tên được showbiz tung hô, săn đón thì Mã Tô dần dần bị lãng quên, không còn được mời đóng phim. Sau nhiều năm kể từ khi cặp đôi Giả - Lý ly hôn, Mã Tô cũng biệt tích khỏi màn ảnh.

Mỹ nhân được cả showbiz tung hô 42 tuổi vẫn trẻ đẹp, mất trắng sự nghiệp vì 1 lời nói dối phản bạn - Ảnh 4.

Mã Tô ở tuổi ngoài 40

Mặc dù vậy, cô nàng vẫn chăm chỉ "update" trên MXH. Ở tuổi ngoài 40, Mã Tô trông vẫn trẻ đẹp, tươi tắn nhờ siêng tập thể dục. Nhiều khán giả không khỏi luyến tiếc khi một mỹ nhân "tài sắc" như Mã Tô giờ đây không còn được săn đón.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày