Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi!

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 19/11/2021

Lệ Quyên gây choáng khi sẵn sàng bỏ số tiền lớn mua đồ cho con trai cưng.

Từ trước tới nay, Lệ Quyên vẫn nổi tiếng với độ chịu chơi khét tiếng hàng đầu Vbiz. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn là một trong những mỹ nhân cưng chiều con hết mực. Chiều 18/11, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên khoe ảnh tình cảm bên quý tử trên Instagram cá nhân. "Ý chí của con người không phải là sự may mắn. Làm gì cũng cần may mắn, dù vậy may mắn thường không phải sự xuất phát. Hôm nay là quốc tế đàn ông nè. Một người chỉ mang hình hài phụ nữ vừa đăng hình chào mừng cùng người đàn ông đang lớn", Lệ Quyên chia sẻ.

Trong ngày quốc tế đàn ông, nữ ca sĩ mạnh tay chi hơn 30 triệu đồng mua iphone 13 cho quý tử. Mới hơn 10 tuổi thôi nhưng bé Bo - con của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy đã nổi tiếng vì có cuộc sống sang chảnh, giàu có, đúng chuẩn rick kid. Từ nhỏ cậu bé đã sở hữu cuộc sống "ngậm thìa vàng" đích thực. Dù mới 10 tuổi nhưng con trai Lệ Quyên đã sống trong biệt thự nguy nga và liên tục check-in loạt địa điểm nổi tiếng.

Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi! - Ảnh 2.

Trong ngày quốc tế đàn ông, Lệ Quyên không ngại chi tiền, dành tặng quý tử món quà giá trị

Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi! - Ảnh 3.
Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi! - Ảnh 4.

Con trai cưng của Lệ Quyên thường xuyên diện cả cây đồ hiệu trên người khiến bao người phải trầm trồ

Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi! - Ảnh 5.

Mới hơn 10 tuổi nhưng con trai Đức Huy đã có cuộc sống sang chảnh chuẩn rich kid. Bé Bo từng được bố đại gia tặng xe hơi trị giá lên tới 30 tỷ đồng

Quý tử hào môn có cả bộ sưu tập giày hiệu và những lần mua sắm không ngớt tay khiến dân tình choáng váng

Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi! - Ảnh 7.
Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi! - Ảnh 8.
Mỹ nhân cưng chiều con nhất Vbiz gọi tên Lệ Quyên, mạnh tay chi hơn 30 triệu làm 1 điều cho quý tử không nghĩ ngợi! - Ảnh 9.

Bé Bo còn được cư dân mạng nhận xét sẽ sớm trở thành soái ca trong tương lai

Ảnh: IGNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm