Quý tử nhà Lệ Quyên mới 10 tuổi đã biết làm từ thiện, cả bố và mẹ đều có động thái khen ngợi ngay lập tức

Vikendi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:42 20/08/2021

Nghĩa cử cao đẹp của Anthony đang được dân mạng thả tim liên tục.

Là một trong những rich kid thế hệ mới, Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony) - con trai Lệ Quyên luôn nhận được sự quan tâm của netizen mỗi lần xuất hiện. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là người nổi tiếng và siêu giàu có, từ nhỏ cậu bé đã sở hữu cuộc sống "ngậm thìa vàng" đích thực. Dù mới 10 tuổi nhưng Anthony sống trong biệt thự nguy nga, suốt ngày du lịch sang chảnh khắp nơi, có nguyên tủ đồ hiệu đắt đỏ, thậm chí còn mới được bố sắm cho siêu xe 30 tỷ.

Mới đây, quý tử nhà Lệ Quyên tiếp tục khiến nhiều người không khỏi trầm trồ nhưng theo một cách rất khác. Cụ thể, trên trang Instagram của mình, Anthony vừa chia sẻ hình ảnh hàng loạt bình oxy đang tập trung một chỗ kèm caption: "Transferring O2 to people with Covid-19" (Tạm dịch: Chuyển bình Oxy cho những bệnh nhân mắc Covid-19).

Anthony đăng tải hình ảnh những bình oxy chuẩn bị được mang đi từ thiện

Ngay sau đó, hành động từ thiện ý nghĩa này của Anthony đã được cả bố là đại gia Đức Huy và mẹ là ca sĩ Lệ Quyên khen ngợi. Đại gia Đức Huy lập tức đăng tải video ghi lại cảnh con trai cặm cụi ngồi dán từng miếng giấy ghi lời nhắn lên bình oxy để chuẩn bị gửi tới những nơi đang cần. Về phần mình, Lệ Quyên cũng âm thầm thả tim cho quý tử nhà mình.

Đại gia Đức Huy chia sẻ cảnh con trai cặm cụi dán từng miếng giấy lên bình oxy

Quý tử nhà Lệ Quyên mới 10 tuổi đã biết làm từ thiện, cả bố và mẹ đều có động thái khen ngợi ngay lập tức - Ảnh 3.

Lệ Quyên cũng lập tức thả tim cho hành động đáng khen của con trai

Có thể thấy dù là thiếu gia hào môn nhưng Anthony không hề bị chiều hư mà đã biết giúp đỡ người khác và có việc làm nhân văn ngay từ bé. Thế mới biết Lệ Quyên và chồng cũ dạy con khéo quá đi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm