''Mỹ nhân bị ghét nhất Running Man'' Jeon So Min bóc phốt bạn trai cũ: Hết uy hiếp lại đòi hỏi cô làm chuyện nực cười sau khi chia tay 10 năm

DUONG NAM, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:00 24/03/2023

Jeon So Min kể về bạn trai cũ với thái độ vô cùng giận dữ.

Tối 22/3, Haha đăng clip mới có sự xuất hiện của "thành viên bị ghét nhất Running Man" Jeon So Min lên kênh YouTube cá nhân. Trong video, người đẹp sinh năm 1986 chia sẻ với Haha và khán giả về người bạn trai cũ được cô "khắc cốt ghi tâm" theo một cách đặc biệt.

Được biết, tình cũ Jeon So Min là em trai 1 người bạn thân của cô. Trong 1 lần tới chơi nhà bạn, người đẹp Princess Aurora ngủ thiếp đi trên ghế. Bạn trai cũ đã đắp chăn cho Jeon So Min một cách ân cần chu đáo.

Công chúng còn tưởng sắp được nghe câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn từ Jeon So Min. Thế nhưng, mỹ nhân sinh năm 1986 bất ngờ đổi thái độ. Và cô còn bóc phốt người yêu cũ từng uy hiếp, buộc cô phải hẹn hò anh.

Mỹ nhân bị ghét nhất Running Man Jeon So Min bóc phốt bạn trai cũ: Hết uy hiếp lại đòi hỏi cô làm chuyện nực cười sau khi chia tay 10 năm - Ảnh 2.

Jeon So Min nhắc về bạn trai bằng nhiều lời lẽ không mấy tích cực

Nữ diễn viên nhắc lại chuyện cũ với thái độ khó chịu: "Vào cái ngày anh ấy tỏ tình, em nói rằng mình cần thời gian suy nghĩ thêm vì chưa từng hẹn hò trước đó. Thế là anh ấy liền dọa 'Anh sẽ biến mất nếu như em không đón nhận tình cảm'. Em thấy vô cùng áp lực nên đành phải nói rằng mình cũng thích anh ấy. Chúng em bắt đầu hẹn hò với nhau theo cách ấy".

Mối tình giữa 2 người không kéo dài được lâu, chính thức tan vỡ khi bạn trai cũ lên đường nhập ngũ. 10 năm sau kể từ ngày chia tay, tình cũ bất ngờ nhắn tin cho Jeon So Min. Ban đầu, người này hỏi han về tình hình của nữ diễn viên, nhưng rồi anh bất ngờ chuyển chủ đề.

Bạn trai cũ cho biết trong lần cao hứng đã khoe với đám bạn việc mình từng hẹn hò mỹ nhân Princess Aurora nhưng họ không chịu tin. Vì tức giận, anh này vội nhắn tin yêu cầu Jeon So Min phải lên tiếng khẳng định chuyện họ từng yêu nhau là thật. Càng quá quắt hơn khi tình cũ muốn nữ diễn viên phải đích thân nói những điều đó với bạn anh.

Mỹ nhân bị ghét nhất Running Man Jeon So Min bóc phốt bạn trai cũ: Hết uy hiếp lại đòi hỏi cô làm chuyện nực cười sau khi chia tay 10 năm - Ảnh 3.

Bạn trai cũ dọa sẽ biến mất nếu như Jeon So Min không đón nhận tình cảm của anh

Mỹ nhân bị ghét nhất Running Man Jeon So Min bóc phốt bạn trai cũ: Hết uy hiếp lại đòi hỏi cô làm chuyện nực cười sau khi chia tay 10 năm - Ảnh 4.

10 năm sau kể từ ngày chia tay, người yêu cũ bất ngờ "trồi lên", yêu cầu cô phải lên tiếng xác nhận từng yêu anh. Và hành động này từ tình cũ khiến Jeon So Min vô cùng khó chịu

Nhớ lại sự việc đó, Jeon So Min vô cùng tức giận: "Nếu em gặp lại anh ấy sau thời gian dài, kiểu gì cũng có chuyện lớn xảy ra. Em có thể sẽ nổi cáu". Haha cũng đồng tình với người đàn em khi nhận xét rằng, nam chính trong câu chuyện của cô thật sự vô cùng thô lỗ. Theo nhiều khán giả, yêu cầu từ phía bạn yêu cũ Jeon So Min rất nực cười, khiến người ngoài cuộc nghe xong cũng thấy phẫn nộ.

Mỹ nhân bị ghét nhất Running Man Jeon So Min bóc phốt bạn trai cũ: Hết uy hiếp lại đòi hỏi cô làm chuyện nực cười sau khi chia tay 10 năm - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cũng chê bai tơi tả chàng trai được Jeon So Min nhắc tới

Nguồn: kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày