Mỹ nhân bị "cấm cửa" vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 17:15 12/03/2023

Bị tẩy chay vì "bắt cá nhiều tay", mỹ nhân này vẫn được nhà đài dung túng, tiếp tục đóng phim như chưa có gì xảy ra.

TVB là "lò đào tạo" không ít những mỹ nhân màn ảnh danh tiếng, song đồng thời cũng có không ít những cái tên chỉ mang lại tai họa. Nữ diễn viên sau đây là một trường hợp siêu ồn ào, thậm chí gặp cảnh tẩy chay nhưng sau cùng vẫn được nhà đài nâng đỡ, tạo điều kiện tái xuất.

Sinh năm 1996, Trần Trinh Di gây ấn tượng đầu tiên với khán giả sau khi trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2020, năm mà người đẹp Tạ Gia Di đăng quang. Về sau, Trần Trinh Di lại trở thành cái tên được TVB o bế nhất của cuộc thi, ký hợp đồng nghệ sĩ để trở thành MC, diễn viên dưới trướng nhà đài.

Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 1.
Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 2.

Nàng Á hậu năm 2020 Trần Trinh Di.

Tuy nhiên khi bước đường sự nghiệp chưa kịp nở rộ, tự tay Trần Trinh Di đã hủy hoại mọi thứ.

Sau khi đóng một vai nhỏ trong dự án Mái Ấm Gia Đình 4, Trần Trinh Di vướng phải scandal phá hủy tan nát sự nghiệp vừa chớm nở của cô. Đúng ngày Valentine năm 2022, Trần Trinh Di bị bạn trai cũ Chu Tử Dương tố cáo từng cặp kè với nhiều người trong thời gian hẹn hò với anh.

Trong bài viết dài do Chu đăng tải, Trần Trinh Di được cho là đã qua lại với 6 người khác gồm nam ca sĩ Lincoln (thành viên nhóm Birds of Paradise), diễn viên Hoàng Tuấn Hào (từng là bạn trai của Hà Siêu Liên), diễn viên Lâm Chính Phong, người mẫu Hàn Quốc tên Jeremy, nữ trợ lý của Hoa hậu Hồng Kông 2016 Phùng Doanh Doanh và 1 doanh nhân tên Andy.

Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 3.

Mỹ nhân bị bạn trai tố "bắt cá nhiều tay".

Việc cặp với 7 người cùng lúc, bất luận thân phận và giới tính đã khiến Trần Trinh Di bị tẩy chay, thậm chí mỉa mai là "Vi Tiểu Bảo đời thực". Vào ngày 16/2 tức 2 ngày sau, nàng Á hậu lên tiếng và công khai xin lỗi trước truyền thông. Phía TVB cũng đã đưa ra biện pháp "cấm sóng" Trần Trinh Di trong một thời gian, song sau đó nhà đài gặp tranh cãi vì được cho là chỉ làm thế để bảo vệ người đẹp, chứ không mang tính răn đe.

Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 4.

Trần Trinh Di quen 7 người cùng lúc.

Bằng chứng là trong thời gian bị "cấm cửa", Trần Trinh Di vẫn đi đóng phim như thường, thậm chí năng nổ hơn trước rất nhiều. Cô tham gia một số dự án như Luyến Luyến Hồng Trần, Mạn Ảnh Tầm Tung... hợp tác với những tiểu hoa đình đám như Angelababy và Cổ Lực Na Trát. Chỉ sau 1 năm, Trần Trinh Di vừa qua đã được TVB gỡ lệnh "cấm sóng", tiếp tục làm nghề như chưa từng có gì xảy ra.

Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 5.
Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 6.

Nàng Á hậu vẫn đóng phim đều đều dù bị "cấm sóng".

Gần đây, mỹ nhân 9X gây chú ý khi tham gia siêu phẩm Liêm Chính Truy Kích, sánh vai cùng đàn anh đàn chị khét tiếng như Huỳnh Tông Trạch, Hồ Định Hân, Ngô Trác Hy... Tuy nhiên nhiều khán giả đã lên tiếng phê bình diễn xuất của cô, cho rằng mỹ nhân họ Trần chẳng khác gì "bình hoa di động". Ngoài ra, nhan sắc của cô trên màn ảnh cũng bị chê bai, khác lạ một trời một vực so với thời thi hoa hậu. Trước đó trong một chương trình TVB, Trần Trinh Di khiến người xem thất vọng bởi mặt mộc kém sắc, thô kệch.

Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 7.

Trần Trinh Di trở lại với Liêm Chính Truy Kích,.

Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 8.
Mỹ nhân bị cấm cửa vì cặp kè 7 người cùng lúc: Mặt mộc kém sắc còn diễn tệ, được công ty o bế đến vô lý! - Ảnh 9.

Mặt mộc lẫn diễn xuất của cô bị chê.

Có nhan sắc gây tranh cãi, lại khuyết thiếu về năng lực diễn xuất, cộng thêm cả ồn ào khiến dân tình phẫn nộ, Trần Trinh Di vẫn được TVB "o bế", quản thúc và nâng đỡ nhiều đến vô lý, khiến fan lâu năm cũng phải ngán ngẩm.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm