Mỹ: Người đàn ông đấm thẳng vào mặt kẻ lạ dám nhìn chằm chằm vào vòng 3 của bạn gái

Trang Tran, Theo Helino 19:34 14/08/2018

Chuyến đi mua sắm của một cặp đôi đã nhuốm mùi bạo lực sau khi người bạn trai bắt gặp một người đàn ông khác trong cửa hàng có cái nhìn quấy rối đối với bạn gái mình.

Theo đoạn phim từ CCTV được quay tại SEA Wireless - cửa hàng điện thoại di động ở Lincolnton, Bắc Carolina (Mỹ). Một cặp đôi đang ở quầy nói chuyện với nhân viên cửa hàng, người bạn trai bất ngờ phát hiện ra một người đàn ông lạ mặt đứng phía sau, tựa vào tủ kính và nhìn chăm chú một cách rất khiếm nhã vào vòng 3 của cô bạn gái.

Mặc dù bị bắt quả tang, nhưng người đàn ông mặc áo đỏ vẫn không hề cảm thấy ngại ngùng, mà còn gửi đến người bạn trai một nụ cười thách thức và nói "vâng". Dường như anh ta cố tình muốn gây chú ý với hành động quấy rối công khai này của mình. Trong khoảnh khắc mất kiểm soát, người bạn trai đã không chút lưỡng lự, tung thẳng cú đấm vào mặt người đàn ông kia.

Mỹ: Người đàn ông đấm thẳng vào mặt kẻ lạ dám nhìn chằm chằm vào vòng 3 của bạn gái

Tuy nhiên, điều bất ngờ là người phụ nữ lại tỏ ra vô cùng tức giận. Cô cảm thấy xấu hổ với người bán hàng và yêu cầu bạn trai của mình phải xin lỗi. Ở cuối đoạn băng ghi hình, người đàn ông đã bước ra khỏi cửa hàng, tuy nhiên, vẫn chưa rõ là anh đi để nói lời xin lỗi với người đàn ông kia, hay để canh chừng anh ta và đảm bảo không có hành động khiếm nhã nào xảy ra nữa.

Sau đó, người bạn gái đã cố gắng để yêu cầu nhân viên cửa hàng không báo cảnh sát về hành động bạo lực vừa diễn ra của người bạn trai. Người nhân viên có vẻ như cũng không hề cảm thấy bất ngờ với sự việc kể trên. Dù không báo cảnh sát nhưng anh ta đã đăng tải đoạn video trên mạng.

Mỹ: Người đàn ông đấm thẳng vào mặt kẻ lạ dám nhìn chằm chằm vào vòng 3 của bạn gái - Ảnh 2.
Mỹ: Người đàn ông đấm thẳng vào mặt kẻ lạ dám nhìn chằm chằm vào vòng 3 của bạn gái - Ảnh 3.

Thông qua những hình ảnh CCTV, có thể thấy mặc dù người bạn trai có phần nóng tính và hơi thái quá trong việc bảo vệ bạn gái mình. Nhưng hành động nhìn chằm chằm vào người phụ nữ một cách trơ trẽn và quá khiếm nhã của người đàn ông áo đỏ cũng khiến cho cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ.

(Theo Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm