Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì "bảnh" như tổng tài xé sách bước ra, mặc áo 335 triệu đồng

ĐÀO ANH TÚ, Theo Phụ nữ Mới 10:02 01/11/2023

Tạo hình của mỹ nam này ở bộ phim mới lên sóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Vừa qua, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió đã lên sóng và thu hút nhiều sự chú ý. Lý do là bởi vai nam chính của tác phẩm này được giao cho ngôi sao đình đám Cung Tuấn. Trong phim, Cung Tuấn đảm nhận nhân vật Từ Tư, một nhà đầu tư tài giỏi. Chính vì thế, ekip sản xuất đã thiết kế cho anh một tạo hình vô cùng sang trọng, lịch lãm với những bộ đồ đắt giá, trong đó bao gồm một chiếc áo khoác có giá hơn 100.000 tệ (tương đương khoảng 335 triệu đồng).

Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì bảnh như tổng tài xé sách bước ra, mặc áo 335 triệu đồng - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, tạo hình của Cung Tuấn ở Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió đang trở thành chủ đề được nhiều khán giả bàn tán sôi nổi. Dĩ nhiên, các netizen đã dành cho mỹ nam sinh năm 1992 chẳng ít lời có cánh:

- Phim này Tuấn mặc mấy bộ vest nhìn sang xịn mịn, đẹp trai lắm luôn.

- Xịn căng luôn, như tổng tài trong truyện bước ra vậy.

- Dáng anh đẹp nên mặc cái gì lên cũng đẹp hết ấy.

- Hằng Tinh Dẫn Lực thì phải xịn thôi.

- Từ Sơn Hà Lệnh đã thấy anh có tỷ lệ cơ thể đẹp rồi.

Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì bảnh như tổng tài xé sách bước ra, mặc áo 335 triệu đồng - Ảnh 3.

Nói thêm về bộ phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió, tác phẩm này xoay quanh câu chuyện giữa Giang Hồ (Chung Sở Hy), một thiên kim cành vàng lá ngọc bỗng chốc rơi vào khó khăn sau khi gia đình phá sản và Từ Tư, một nhà đầu tư tuổi trẻ tài cao.

Vốn lớn lên trong sự nuông chiều, tuy nhiên Giang Hồ đã buộc phải trưởng thành và trở nên mạnh mẽ để bảo vệ thương hiệu thời trang vốn là tâm huyết của cha mình. Dĩ nhiên, cô không thể tự làm mọi chuyện mà cần tới sự giúp đỡ của những người khác, trong đó có Từ Tư. Thế rồi khi làm việc chung, giữa hai người đã dần nảy sinh một mối quan hệ lãng mạn.

Bộ phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió do Cung Tuấn đóng chính hiện đang được chiếu trên iQIYI.