Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất tiến bộ rõ rệt ở phim mới, "visual" đẹp nhất trước giờ gây náo loạn MXH

Đào Anh Tú, Theo Phụ nữ Số 10:08 17/04/2024

Không chỉ đẹp trai, diễn xuất của mỹ nam Hoa ngữ này còn được đánh giá là có sự tiến bộ rõ rệt.

Thời điểm hiện tại, Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính đang thu hút nhiều sự chú ý. Bộ phim có nội dung gần gũi, hấp dẫn, cặp đôi diễn viên cũng thể hiện tốt vai diễn của mình.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất tiến bộ rõ rệt ở phim mới, visual đẹp nhất trước giờ gây náo loạn MXH - Ảnh 1.

Một màn đối diễn ấn tượng của Dương Tử và Hứa Khải trong phim Thừa Hoan Ký.


Thực tế là trước khi phim lên sóng, có những khán giả đã bày tỏ sự lo lắng về vai Diêu Chí Minh của Hứa Khải. Kể từ sau Diên Hi công lược, Hứa Khải đã gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, chưa có tác phẩm nào bùng nổ.

Dẫu vậy sau khi Thừa hoan ký đi được hơn một phần ba chặng đường, người xem lại cảm thấy rất bất ngờ trước màn thể hiện của mỹ nam 29 tuổi. Diễn xuất của anh được khen có sự tiến bộ rõ rệt, nhan sắc cũng thăng hạng mạnh mẽ.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất tiến bộ rõ rệt ở phim mới, visual đẹp nhất trước giờ gây náo loạn MXH - Ảnh 2.


Netizen khen ngợi diễn xuất của Hứa Khải trong Thừa Hoan Ký:

- Coi 2 bộ hiện đại của Hứa Khải thì đúng là phim này diễn mắt linh động hơn nhiều. Vai diễn trong bộ hiện đại trước diễn mắt cứ lờ đà lờ đờ nhưng qua bộ này thấy tiến bộ hẳn. Thêm "visual" thấy bén nhất từ trước tới giờ. Mặc vest đẹp ghê, nhìn như trai Hàn.

- Thấy phim này Hứa Khải tiến bộ rõ luôn ấy. Mà vốn không kỳ vọng vào phim hiện đại Trung lắm vậy mà thấy phim này hay phết, kiểu rất đời, rất thực tế ấy. Nhịp phim nhanh, không bị lê thê cũng là một điểm cộng.

- Hồi trước thích Hứa Khải từ "Diên Hi công lược", nhưng mà sau đó chưa ưng được phim nào của ổng. Nay coi phim này lại thích lại rồi. "Chemistry" tự nhiên lắm.

- Cậu Hứa Khải bộ này diễn ổn, ra dáng tổng tài. Đối diễn cùng Dương Tử cũng ok, "chemistry" được lắm.

- Trước khi xem phim thì mình không tin tưởng vào diễn xuất của Hứa Khải lắm mặc dù không hề ghét ổng nha. Mà xem phim này thì thấy ổn áp, nhiều người sẽ nói diễn tổng tài thì trưng ra bộ mặt lạnh lùng khó ở là được có gì mà ổn với không. Nhưng mà phim này Hứa Khải ra dáng lắm, thể hiện được cảm xúc nhân vật, kiểu bụng dạ thâm sâu khó lường đồ đó. Mình không phải fan ai nhưng công tâm là phim hay, đáng xem, ai chưa xem thì tham khảo nha.

Thừa Hoan Ký xoay quanh nhân vật chính Mạch Thừa Hoan, một cô gái sinh ra trong gia đình bình thường tại Thượng Hải. Cô có một người bạn trai lâu năm và chuẩn bị tiến tới hôn nhân, nhưng sau đó đám cưới của họ đã không thể diễn ra như ý.

Do sự kiểm soát của mẹ, cô chuyển đến làm việc tại khách sạn của bà nội kế. Tại đây, Mạch Thừa Hoan phát triển mối quan hệ lãng mạn với Diêu Chí Minh, một CEO trẻ. Bên cạnh câu chuyện tình yêu giữa Mạch Thừa Hoan và Diêu Chí Minh, Thừa Hoan Ký còn tập trung vào các mối quan hệ gia đình và sự thấu hiểu giữa những người phụ nữ trong thời đại mới.

Bộ phim Thừa hoan ký do Hứa Khải và Dương Tử đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng WeTV.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày