Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 08/08/2022

Đây là cái tên mỹ nam có tỉ lệ phim truyền hình thành công lên đến 100%.

Mỹ nam màn ảnh Hàn không thiếu, thế nhưng để tìm được một cái tên toàn diện thì không dễ dàng tí nào. Ấy vậy mà gần đây, một nam diễn viên vừa trở lại đã khiến khán giả phấn khích - một cái tên "bảo chứng" cho thành công của bất kì phim truyền hình nào mà anh tham gia.

Ban đầu, mỹ nam Joo Won chưa có ý định làm diễn viên mà bắt đầu với vai trò ca sĩ. Anh tham gia nhóm nhạc Frees được đài SBS thành lập, sau đó rời nhóm vào năm 2006. Sau đó, anh tham gia nhiều vở nhạc kịch để trau dồi kinh nghiệm, cho đến khi giữ ghế dự bị cho vai Melchior trong Spring Awakening. Lúc này, nam diễn viên vào vai Melchior bất ngờ rời bỏ, tạo điều kiện để Joo Won bước lên sân khấu. Chính cái duyên này đã giúp anh "lọt vào mắt xanh" của Sim Entertainment.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Về với công ty Sim Entertainment, Joo Won chính thức bén duyên với diễn xuất. Dự án đầu tiên anh tham gia là Vua Bánh Mì, trong đó anh vào vai Goo Ma Jun - đối thủ của nam chính Kim Tak Goo. Nhờ hình ảnh "phản diện" này mà Joo Won được khán giả biết đến và ưa thích, ngoài vẻ đẹp trai còn có tài năng được công nhận.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Joo Won nổi tiếng từ phim Vua Bánh Mì

Kể từ đó, Joo Won tiếp nhận thêm nhiều phim truyền hình. Điều đáng nói là bất kì phim nào anh tham gia cũng đều bùng nổ, có thành tích rating ấn tượng. Các phim ấy lần lượt là Quý Tử Nhà Nông, Mặt Nạ Cô Dâu, Đặc Vụ Cấp 7, Thiên Thần Áo Trắng, Khúc Nhạc Thăng Trầm, Thiên Tài Lang Băm, Cô Nàng Ngổ Ngáo và gần đây nhất là Alice.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Tất cả dự án truyền hình mà Joo Won tham gia đều đạt thành công

Kể từ đó, khán giả ưu ái gọi mỹ nam Joo Won là "ông hoàng tỷ suất" khi bất kể dự án truyền hình nào có anh góp mặt cũng gây tiếng vang, không ít thì nhiều. Chưa kể, Joo Won còn được lòng công chúng vì chưa từng dính ồn ào, lại có con đường học vấn đáng noi gương. Anh đã tốt nghiệp ngành phim ảnh tại trường đại học Sungkyunkwan hàng đầu, ngoài ra sau khi quay xong Thiên Thần Áo Trắng thì mỹ nam sinh năm 1987 đã lập tức học thạc sĩ ngành quan hệ đối ngoại và công chúng tại trường đại học Konkuk.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Joo Won - nam diễn viên đa tài của màn ảnh Hàn

Có thể thấy ở tuổi ngoài 30, Joo Won là một trong số ít những mỹ nam giỏi toàn diện của màn ảnh Hàn. Bên cạnh đóng phim, anh sở hữu học lực đáng khen, những "tài lẻ" khác như ca hát, nhạc kịch, ngoài ra còn có nhiều hoạt động vì xã hội và cộng đồng. Đó là lý do mà trong sự trở lại lần này trong phim điện ảnh Carter, Joo Won vẫn được đón nhận nồng nhiệt dù chất lượng phim đang là đề tài trái chiều, khác với sự ổn định của anh trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Mỹ nam Hàn đóng phim nào là thắng lớn phim đó, đường học vấn càng đáng ngưỡng mộ - Ảnh 10.

Joo Won trở lại trong Carter

Nguồn ảnh: Naver, SBS

https://kenh14.vn/my-nam-han-dong-phim-nao-la-thang-lon-phim-do-duong-hoc-van-cang-dang-nguong-mo-2022080713503845.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm