Mỹ nam có màn "cưa sừng làm nghé" đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3

Thành Vũ, Theo Phunuso 21:00 08/07/2023

Màn "hồi xuân" của mỹ nam này ở tuổi 32 khiến khán giả thích thú.

Nửa cuối năm 2023 đánh dấu sự trở lại của một trong "Tứ đại đỉnh lưu" màn ảnh Hoa ngữ - Dương Dương với Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Dự án phim lãng mạn kết hợp với yếu tố lính cứu hỏa đang thu hút sự chú ý của khán giả nhờ sự "gấp đôi nhan sắc" của Dương Dương và đàn em Vương Sở Nhiên (người có danh xưng "tiểu Lưu Diệc Phi") trong phim. Đặc biệt, màn "cưa sừng làm nghé" của Dương Dương trong một cảnh phim, trở lại năm tháng học cấp 3 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 1.

Trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, Dương Dương khiến khán giả bất ngờ khi tự mình đóng vai nam chính Tống Diệm thuở còn học cấp 3, cũng là giai đoạn mà anh quen biết nữ chính Hứa Thấm, cũng là bạn học và bạn gái cũ của anh. Trong bộ đồng phục trung học đầy khí chất thanh xuân, Dương Dương làm khán giả ấn tượng và xuýt xoa bởi nhan sắc như "trẻ mãi không già".

Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 2.
Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 3.
Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 4.

Dương Dương làm học sinh cấp 3 "cực ngọt"

Không ít khán giả bất ngờ khi ở độ tuổi ngoài 30, Dương Dương vẫn tự tin "cưa sừng làm nghé", đóng vai nam sinh với tuổi đời kém anh gần một nửa. Từng có nhiều sao nam trước đó như Trương Hàn, Đỗ Thuần... thất bại trong việc "hồi xuân" trên màn ảnh, thế nhưng với Dương Dương thì điều đó lại dễ như trở bàn tay. Anh chàng chẳng cần hóa trang gì nhiều, thậm chí chỉ cần "bưng" bản thân vào phim là đã thành công.

Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 5.
Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 6.
Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 7.

Hình tượng anh chàng Tống Diệm thời còn học cấp 3 của Dương Dương còn làm một số người xem nhớ lại thời chàng mỹ nam đóng phim điện ảnh đầu tay Tai Trái. Cũng trong bộ đồng phục màu trắng - xanh nổi tiếng, Dương Dương của năm 2016 và năm 2023 dường như chẳng hề đổi khác, có chăng chỉ là thay kiểu tóc.

Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 8.

Dương Dương đóng Tai Trái

Dù chỉ là đoạn hồi tưởng nhẹ nhàng nhưng Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi hoàn toàn chinh phục khán giả với nhan sắc của cặp đôi chính. Cả Dương Dương và Vương Sở Nhiên đều có thế mạnh ở ngoại hình, dễ dàng thể hiện hình tượng trưởng thành lẫn khi còn đi học.

Hiện tại, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi đang thu hút sự chú ý của khán giả, giúp Dương Dương lọt top 3 nhân vật phim dài tập được ưa thích nhất của Vlinkage. Cặp đôi Dương Dương - Vương Sở Nhiên cũng nhận được sự quan tâm đông đảo vì nghi vấn "phim giả tình thật" nhờ đóng chung Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, và đến giờ cả hai vẫn chưa lên tiếng về những lời đồn thổi này.

Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 9.
Mỹ nam có màn cưa sừng làm nghé đỉnh nhất hiện nay, 32 tuổi vẫn trẻ đẹp như học sinh cấp 3 - Ảnh 10.

Dương Dương và Vương Sở Nhiên tình tứ từ phim ra đến ngoài đời

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày