Mỹ: Một bà cô vô tư ngồi cạo lông chân tại ga tàu điện ngầm giờ cao điểm

Cào Cào, Theo Helino 19:30 16/06/2018

Hình ảnh người phụ nữ trung niên ngồi bôi kem rồi cạo lông chân ở ga tàu điện New York đã được chia sẻ dữ dội trên các MXH lớn như Twitter, Facebook ngày hôm nay.

Xã hội phương Tây nổi tiếng với lối sống phóng khoáng với những khẩu hiệu như: "Cơ thể của tôi, lựa chọn của tôi". Tuy vậy, hành động cạo lông chân ngay giữa chốn công cộng của người phụ nữ này thật khiến cư dân mạng phải thán phục về sự vô tư và dũng cảm thực sự. 

Cư dân mạng thực sự quỳ trước độ "chất chơi" của quý cô. 

Fanpage của hãng truyền thông LADbible đã phải thốt lên: "Có chấp nhận được không?" khi đăng tải đoạn video trên. Các "diễn viên quần chúng" trong clip đều tỏ ra khá sửng sốt hoặc khó chịu vì độ hồn nhiên của nữ chính. Đoạn clip hiện đã đạt hơn hai nghìn lượt chia sẻ với rất nhiều quan điểm khác nhau. 

Cư dân mạng lập tức chia làm hai phe. Một bên cho rằng chuyện vệ sinh cá nhân tại nơi công cộng là rất khó chấp nhận. Một phe khác lại cho rằng: "cơ thể của họ, lựa chọn của họ". Chúng ta hoàn toàn có quyền cạo lông chân nơi đông người, miễn là không ảnh hưởng đến vệ sinh chung hoặc làm phiền người khác. 

(Theo Daily Mail, LADbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm