Mỹ Linh nói về Trang Pháp: "Ngay cả khi bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói điều xấu về ai cả"

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 14:40 13/02/2024

Diva Mỹ Linh, Uyên Linh, Trang Pháp đã có những chia sẻ thú vị khi cùng tham gia tập 3 talkshow Hỏi hang.

Vào ngày 12/2, tập 3 talkshow Hỏi hang đã chính thức lên sóng. Sự xuất hiện của bộ ba Chị đẹp là Mỹ Linh - Uyên Linh - Trang Pháp đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Tại đây, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ, cảm xúc về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và suy nghĩ về nhau.

Đáng chú ý, diva Mỹ Linh còn chia sẻ dòng tin nhắn cuối cùng động viên đàn em: "Trang đừng nghe tất cả những lời mọi người nói về em. Mọi người có thể không tin em nhưng chị tin em". Khi Mỹ Linh nói ra tin nhắn này, Trang Pháp đã không giấu được sự xúc động và rơi nước mắt trong chương trình.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh còn dành nhiều lời khen ngợi cho đàn em Trang Pháp. Cụ thể, khi được yêu cầu miêu tả về đối phương trong 3 từ ở talkshow Hỏi hang, Mỹ Linh đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời: "Đa tài - tốt bụng - Nữ tính". "Trang Pháp tốt bụng, rất quan tâm đến người khác. Đó là điều trong chương trình này chị thấy, tức là em nghĩ tốt về người khác. Ngay cả trong trường hợp em bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói một điều xấu về ai cả. Chị nghĩ đó là một phẩm chất quan trọng", Mỹ Linh cho hay.

Diva Mỹ Linh chia sẻ đoạn tin nhắn trong talkshow Hỏi hang khiến Trang Pháp xúc động

Mỹ Linh nói về Trang Pháp: Ngay cả khi bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói điều xấu về ai cả - Ảnh 3.
Mỹ Linh nói về Trang Pháp: Ngay cả khi bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói điều xấu về ai cả - Ảnh 4.

Trong chương trình, diva Mỹ Linh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho tính cách của đàn em là đa tài, tốt bụng và nữ tính

Tại talkshow Hỏi hang, diva Mỹ Linh được 2 đàn em nhận xét là "cây hài", "nguồn cảm hứng meme bất tận". Ca sĩ Uyên Linh nói về đàn chị: "Ngay cả khi chị tấu hài, chị meme thì chị vẫn rất ấm áp". Trang Pháp cũng chia sẻ về quãng thời gian qua và trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật: "Cuộc sống này rất vô thường, mình không thể biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Nếu như ấp ủ một dự định gì, khi yêu quý một ai hoặc có tình cảm với ai thì mình nên nói".

Diva Mỹ Linh còn có chia sẻ đáng chú ý về đàn em Trang Pháp: "Càng làm việc với Trang Pháp, chị càng thấy em là một cô gái rất đa tài. Giỏi! Viết nhạc được, chơi được nhạc cụ, rap cũng viết được. Em rất quan tâm đến mọi người nhưng em hơi tham! Tham ở chỗ tham tốt, nghĩa là em muốn cái gì cũng phải tuyệt đối. Nếu mà như thế thì em sẽ mất rất nhiều sức. Nên là năm nay em phải tập trung vào việc chính, cho đỡ mệt".

Mỹ Linh nói về Trang Pháp: Ngay cả khi bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói điều xấu về ai cả - Ảnh 5.
Mỹ Linh nói về Trang Pháp: Ngay cả khi bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói điều xấu về ai cả - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của bộ ba Chị đẹp là Mỹ Linh - Uyên Linh - Trang Pháp tại tập 3 talkshow Hỏi hang đã thu hút sự quan tâm của khán giả

Mỹ Linh nói về Trang Pháp: Ngay cả khi bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói điều xấu về ai cả - Ảnh 7.
Mỹ Linh nói về Trang Pháp: Ngay cả khi bị hiểu lầm, em cũng không bao giờ nói điều xấu về ai cả - Ảnh 8.

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diva Mỹ Linh nhận giải Chị đẹp của năm, Trang Pháp là Thủ lĩnh nhóm thành đoàn cùng hàng loạt danh hiệu đáng nể, Uyên Linh sở hữu bản hit Anh