Mỹ: Chị gái khó ở đòi cách li trẻ con trên máy bay rồi nhận trái đắng ngay sau đó

Cào Cào, Theo Helino 18:00 30/08/2018

Cậy mình là nhân viên văn phòng chính phủ, Susan Peirez đã doạ sa thải một tiếp viên hàng không của hãng Delta, chỉ vì chị không thể chịu nổi tiếng khóc của trẻ con.

Susan Peirez, cựu nhân viên văn phòng chính phủ Mỹ, nhất quyết không chịu ngồi cạnh một đứa trẻ đang khóc và còn gây gổ với tiếp viên hàng không đã nhận quả báo ngay lập tức. 

Mỹ: Chị gái khó ở đòi cách li trẻ con trên máy bay rồi nhận trái đắng ngay sau đó - Ảnh 1.

Chân dung bà mẹ Marissa Rundell (19 tuổi) và cậu con trai 8 tháng tuổi.

Marissa Rundell, một bà mẹ 19 tuổi đến từ Rochester, New York đã ghi lại cảnh bà chị khó ở Susan Peirez làm ầm ĩ cả chuyến bay của hãng hàng không Delta từ sân bay JFK (New York) với sân bay Hancock. Trong đó, cựu lãnh đạo của hội đồng nghệ thuật bang New York liên tục to tiếng phàn nàn về việc bé trai của Marissa Rundell khóc lóc gây ảnh hưởng đến chị. 

"Chị ta đi ra đằng sau, ném cái túi xuống ghế rồi lèm bèm: "Ngộ nghĩnh nhỉ, sao mẹ con nhà này không xuống hàng ghế cuối kia mà ngồi?", Rundell kể lại với báo Daily Mail. Người mẹ trẻ, hết sức lịch sự, yêu cầu bà chị Susan Peirez đừng cằn nhằn về con trai của cô nữa và nhận ngay một tràng sỉ vả vào mặt: "Im mồm ngay, lo mà dỗ con cô đi!. 

Mỹ: Chị gái khó ở đòi cách li trẻ con trên máy bay rồi nhận trái đắng ngay sau đó - Ảnh 2.

Một vài hình ảnh của bà chị khó ở Susan Peirez được trích ra từ đoạn băng Marissa Rundell tung lên.

Khi tiếp viên hàng không Tabitha tới giải quyết sự việc, công chức mẫn cán Susan Peirez giận cá chém thớt, đe doạ luôn cả tiếp viên hàng không: "Thích thì mai tôi cho cả cô nghỉ việc luôn". Đoạn băng còn ghi lại cảnh Susan động chân động tay với tiếp viên hàng không và buộc nhân viên an ninh phải lôi chị khỏi máy bay. 

Mỹ: Chị gái khó ở đòi cách li trẻ con trên máy bay rồi nhận trái đắng ngay sau đó - Ảnh 3.

Công chức nhà nước mẫn cán Susan Peirez đe doạ sa thải cả tiếp viên hàng không.

Đoạn băng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên Facebook và thu hút tới 2 triệu lượt xem. Quả báo ngay lập tức giáng xuống đầu Peirez, bà chị khó ở bị đình chỉ công tác ngay lập tức. Người phát ngôn nơi chị làm việc, Ronni Reich đã tuyên bố: "Công chức nhà nước phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp và cả đạo đức cá nhân. Chúng tôi đã được báo cáo về trường hợp của Susan Peirez và đang điều tra kĩ lưỡng. Nhân viên này đã bị đình chỉ cho đến khi có quyết định tiếp theo".

Mỹ: Chị gái khó ở đòi cách li trẻ con trên máy bay rồi nhận trái đắng ngay sau đó - Ảnh 4.

Bà chị khó ở đã bị đình chỉ công tác vô thời hạn, tha hồ ở nhà tận hưởng sự yên tĩnh khi không có trẻ con.

Bà mẹ trẻ 19 tuổi Rundell nói với CBS news rằng cô không hối hận vì đã tung đoạn băng lên mạng, nhưng cũng hơi áy náy vì nó làm ảnh hưởng đến công việc của Peirez. 

Theo Bored Panda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm