Mỹ: Bắn chết 2 người vì hỏi chiều cao mình

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 20:07 30/06/2020

Hai thiếu niên đã bị bắn chết tại thành phố Chicago (Mỹ) sau khi hỏi một người đàn ông về chiều cao.

Jasean Francis (17 tuổi) Charles Riley (16 tuổi) cùng một vài người bạn tới cửa hàng tiện lợi gần nhà để mua kẹo. Trong khi chờ đợi, cả hai đã tiếp cận một thanh niên có tên Laroy Battle, vì tên này cao tới 1m9 nên hai cậu bé đã hỏi về chiều cao của hắn và rồi cả hai cho rằng rất mong muốn trong tương lai sẽ có thể đạt được chiều cao như Laroy.

Mỹ: Bắn chết 2 người chỉ vì được hỏi về chiều cao - Ảnh 1.

Jasean Francis và Charles Riley.

Sau khi rời khỏi cửa hàng tiện lợi, Laroy bất ngờ bám theo và bắn chết hai cậu bé tại một con hẻm gần đó! Francis bị bắn vào lưng, ngực và bàn tay trái. Riley trúng đạn ở lưng và chân trái. Sau đó, cả hai đã được đưa tới Trung tâm Y tế Đại học Chicago và qua đời tại đây.

Mỹ: Bắn chết 2 người chỉ vì được hỏi về chiều cao - Ảnh 2.

Hung thủ Laroy Battle.

Toàn cảnh vụ án được trích xuất từ camera.

Laroy Battle đã bị bắt sau khi cảnh sát trích xuất được hình ảnh của hắn từ camera. Laroy thừa nhận mình chính là thủ phạm, nhưng không tiết lộ động cơ gây án.

Jasean và Charles được mô tả là hai cậu bé rất hòa đồng và tốt bụng với mọi người xung quanh. Cái chết của hai cậu bé đã khiến bạn bè và gia đình họ rất shock và đau khổ. Vụ án cũng dấy lên sự bất bình từ cộng đồng người Mỹ gốc Phi tại thành phố Chicago về việc tàng trữ vũ khí cá nhân.

(Nguồn: DM)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày