MXH rần rần chúc mừng Lisa (BLACKPINK) vì được Gong Yoo đáp lại sau màn "thả thính", thái độ của tài tử Train To Busan gây sốt

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/11/2020

Lisa (BLACKPINK) từng nhiều lần bày tỏ rằng cô rất ngưỡng mộ tài tử Gong Yoo.

Vào tháng trước, trên chương trình Knowing Brothers, Lisa (BLACKPINK) đã tiết lộ hình mẫu lý của cô chính là tài tử Gong Yoo. Tại đây, em út BLACKPINK cho biết bí quyết để tiếng Hàn ngày càng tiến bộ chính là chăm chỉ "cày phim". Lisa không ngại ngần bày tỏ tình cảm với Gong Yoo: "Em mê phim Goblin lắm nên đã xem vài lần và rất thích Gong Yoo oppa. Làm ơn hãy giúp em thực hiện ước mơ được chụp ảnh cùng anh ấy. Gong Yoo rất cao, anh ấy chính là mẫu người lý tưởng của em, mẹ em cũng thích anh ấy nữa".

Trước đây, trong nhiều cuộc phỏng vấn, Lisa từng nhiều lần thổ lộ cô rất ngưỡng mộ tài tử Goblin. Sau lần bày tỏ công khai này, nhiều fan đã hy vọng cô nàng sẽ sớm được thần tượng chú ý đến. Và không phải mất nhiều thời gian, em út BLACKPINK cuối cùng đã được toại nguyện.

MXH rần rần chúc mừng Lisa (BLACKPINK) vì được Gong Yoo đáp lại sau màn thả thính, thái độ của tài tử Train To Busan gây sốt - Ảnh 2.

Lisa công khai bày tỏ Gong Yoo chính là hình mẫu lý tưởng của cô

Cụ thể, Gong Yoo đã đến làm khách mời chương trình Entertainment Relay Live tập phát sóng tối ngày 6/11. Tại đây, dàn MC chương trình thông báo với Gong Yoo rằng Lisa đã chọn anh làm hình mẫu lý tưởng và rất mong được chụp ảnh cùng anh. Khi nghe đến chuyện này, tài tử Goblin bỗng chốc trở nên ngại ngùng, xấu hổ.

Anh tiết lộ: "Tôi đã xem bài báo về chuyện Lisa chọn tôi làm hình mẫu lý tưởng. Cô ấy đã xin chữ ký, vì vậy tôi đã ký tặng Lisa. Cá nhân tôi đã không phụ lòng Lisa. Tôi rất biết ơn vì Lisa đã luôn theo dõi và ủng hộ mọi bộ phim của tôi".

MXH rần rần chúc mừng Lisa (BLACKPINK) vì được Gong Yoo đáp lại sau màn thả thính, thái độ của tài tử Train To Busan gây sốt - Ảnh 3.

Khi nghe đến chuyện Lisa chọn mình làm hình mẫu lý tưởng, Gong Yoo bỗng chốc trở nên ngượng ngùng

MXH rần rần chúc mừng Lisa (BLACKPINK) vì được Gong Yoo đáp lại sau màn thả thính, thái độ của tài tử Train To Busan gây sốt - Ảnh 4.

Tài tử Goblin cho biết anh đã hồi đáp lại em út BLACKPINK

Ngay lập tức, chia sẻ của Gong Yoo đã khiến dân mạng dậy sóng, "rần rần" chúc mừng Lisa "đu idol" thành công, được thần tượng chú ý đến và mong cô nàng sẽ sớm được chụp ảnh cùng tài tử Goblin. Hiện tại, tin tức về lời hồi đáp của Gong Yoo đến Lisa thậm chí còn đang đứng ở vị trí thứ 3 hot nhất trên cổng thông tin Naver.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm