MV cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời bất ngờ lên sóng, tràn ngập không khí u buồn khiến fan không khỏi xót xa

KLinh, Theo Helino 11:00 13/01/2020

MV này chính là lời tạm biệt cuối cùng mà Goo Hara gửi đến người hâm mộ.

Tháng 11/2019, Goo Hara - cựu thành viên nhóm nhạc KARA đình đám 1 thời bất ngờ tự kết liễu cuộc đời tại nhà riêng khiến công chúng bàng hoàng. Sự ra đi đột ngột của cô khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng thương tiếc, đặc biệt là khi nữ idol quá cố vừa bắt đầu lại sự nghiệp tại Nhật Bản, có tương lai rộng mở phía trước.

Tuy nhiên Goo Hara đã để lại cho những người yêu mến mình một lời tạm biệt sau cuối. Ngày 12/1, MV của ca khúc "Hello" - bài hát nằm trong album tiếng Nhật cuối cùng của cô là "Midnight Queen" đã bất ngờ được phát hành. Đây cũng được coi là lời tri ân gửi đến nữ ca sĩ xinh đẹp nhưng bạc mệnh.

Goo Hara - MV "Hello"

MV cuối cùng của Goo Hara là một bản ballad buồn, có giai điệu u sầu. Trong MV, cựu thành viên KARA đứng giữa trời tuyết, sau lưng cô là quang cảnh thành phố rộng lớn. Dù được tạo hình xinh đẹp nhưng nữ ca sĩ lại mang vẻ lạc lõng, cô đơn. Tông màu đen trắng chủ đạo của MV càng tạo nên không khí u buồn, lạnh lẽo.

Goo Hara xinh đẹp nhưng chất chứa ưu tư trong "Hello" - MV cuối cùng của cô

MV "Hello" khiến các fan của Goo Hara không khỏi cảm thấy vui buồn lẫn lộn. Nhiều fan vui vì sau tất cả, họ có thể thấy nữ ca sĩ tỏa sáng, dẫu là lần sau cuối. Nhưng không ít người buồn bã vì Goo Hara đã không còn trên cõi đời này và không thể thưởng thức thành quả âm nhạc của mình với những người yêu mến cô.

MV cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời bất ngờ lên sóng, tràn ngập không khí u buồn khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 5.
MV cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời bất ngờ lên sóng, tràn ngập không khí u buồn khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 6.
MV cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời bất ngờ lên sóng, tràn ngập không khí u buồn khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 7.

Cư dân mạng không khỏi ngậm ngùi trước lời chào tạm biệt cuối cùng của Goo Hara

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm