MV của B Ray và AMEE leo thẳng #7 trending sau nửa ngày, nhưng OST "Bố già" view nhỉnh hơn hẳn lại mất hút trên top trending dù ra cùng thời điểm?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:46 14/02/2020

Hai sản phẩm của B Ray - AMEE và Ali Hoàng Dương dù khác nhau về cả thể loại lẫn cách thể hiện nhưng với việc ra gần như cùng lúc lại khiến cho các fan không khỏi so sánh "nhẹ".

Đúng 0h ngày 14/2, B Ray và AMEE đã tung ra sản phẩm âm nhạc kết hợp mang tên "Do For Love". Đây là một ca khúc được chắp bút bởi B Ray cùng anh chàng Grey-D (nhóm nhạc MONSTAR) với màn hoà âm phối khi của Masew. Với những lời "thả thính" xuyên thẳng tim, B Ray đã được lòng khá nhiều fan girl. Thậm chí đến cô nàng AMEE trong MV dù có phần còn e ngại nhưng cũng phải nhanh chóng "bật đèn xanh" cho anh chàng dễ thương này. 

B RAY x AMEE x MASEW | DO FOR LOVE | Official MV

MV của B Ray và AMEE leo thẳng #7 trending sau nửa ngày, nhưng OST Bố già view nhỉnh hơn hẳn lại mất hút trên top trending dù ra cùng thời điểm? - Ảnh 2.

B Ray và AMEE kết hợp trong sản phẩm trở lại.

Sau hơn 12 tiếng lên sóng, hiện "Do For Love" của B Ray và AMEE đã rất nhanh lọt top 7 trending Youtube cùng hơn 800 nghìn lượt xem. Nhiều người cũng hy vọng, trong thời gian ngắn tới đây, MV thú vị mùa Valentine của cặp đôi này cũng sẽ sớm đạt được số view cũng như thành tích cao hơn nữa. 

MV của B Ray và AMEE leo thẳng #7 trending sau nửa ngày, nhưng OST Bố già view nhỉnh hơn hẳn lại mất hút trên top trending dù ra cùng thời điểm? - Ảnh 3.

"Do For Love" hiện đang đạt top 8 trending Youtube.

Trước khi MV "Do For Love" của B Ray và AMEE lên sóng, một sản phẩm âm nhạc cũng được khán giả chờ đợi không kém đó chính là OST chính thức của webdrama "Bố Già" mang tên "Điều Cha Chưa Nói" do Ali Hoàng Dương thể hiện. Ngay sau tập phim "Bố Già" của nam diễn viên Trấn Thành lên sóng, ca khúc chủ đề của bộ phim đã được nhiều người vô cùng yêu thích và mong chờ được lắng nghe phiên bản chính thức. Thế nhưng phải đến gần 2 tuần sau khi webdrama này kết thúc, Trấn Thành mới tung ca khúc này để thoả mãn người hâm mộ. 

ĐIỀU CHA CHƯA NÓI - ALI HOÀNG DƯƠNG | BỐ GIÀ OST [OFFICIAL MV]

Sau 18 giờ phát hành, MV OST "Bố Già" do Ali Hoàng Dương thể hiện đã đạt được hơn 1,1 triệu lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, con số lượt xem này vẫn chưa giúp cho sản phẩm của nam ca sĩ có thứ hạng nào trên top trending Youtube. Điều này khiến không ít người bày tỏ sự thắc mắc khi MV "Do For Love" chưa đạt đến 1 triệu view nhưng đã sở hữu #8 trending còn "Điều Cha Chưa Nói" thì vẫn "lặn mất tăm".

MV của B Ray và AMEE leo thẳng #7 trending sau nửa ngày, nhưng OST Bố già view nhỉnh hơn hẳn lại mất hút trên top trending dù ra cùng thời điểm? - Ảnh 5.

MV "Điều Cha Chưa Nói" đạt hơn 1 triệu view nhưng chưa lọt top trending Youtube.

Việc dù đạt view cao hơn "Do For Love" nhưng OST "Bố Già" chưa thể lọt top trending Youtube thực chất là chuyện dễ đoán vì thuật toán Youtube luôn có những đo lường lắt léo. Chẳng hạn tuy lượt view trội hơn nhưng lượng like và dislike của "Điều ta chưa nói" lại kém hơn so với "Do for love". Ngoài ra lý do quan trọng nhất nằm ở việc tập 5 của webdrama này hiện vẫn đang giữ vị trí #10 trending Youtube. Hiện tại Youtube trending chỉ đưa 1 sản phẩm duy nhất của mỗi channel vào top mà thôi. Chính bởi thuật toán này của Youtube nên đã có nhiều trường hợp nghệ sĩ phải ẩn sản phẩm của chính mình để video mới có cơ hội vươn lên top trending. 

MV của B Ray và AMEE leo thẳng #7 trending sau nửa ngày, nhưng OST Bố già view nhỉnh hơn hẳn lại mất hút trên top trending dù ra cùng thời điểm? - Ảnh 6.

Hiện tập 5 và cũng là tập cuối webdrama "Bố Già" đang giữ top 10 trending Youtube.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm