MV "cháy" nhất đầu hè gọi tên Qua Đây Quẩy Đi của bộ 3 Ricky Star, Lil'Wuyn, Cris Phan

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 30/05/2022

Với nội dung hướng đến năng lượng tích cực giúp Gen Z thỏa sức bùng cháy mọi cuộc vui, MV Qua Đây Quẩy Đi của bộ ba Ricky Star, Lil'Wuyn và Cris Phan thu hút hơn 2 triệu view chỉ sau 3 ngày on-air.

Lấy chính trải nghiệm tuổi trẻ làm cảm hứng viết nhạc, Ricky Star và Lil'Wuyn cùng nhau tái xuất, khiến fan đứng ngồi không yên với ca từ sôi động, hình ảnh tươi vui với bản hòa âm, phối khí đến từ Masew. Dù không phải chủ đề tình cảm quen thuộc, những nguồn năng lượng tươi trẻ, bừng tỉnh trong Qua Đây Quẩy Đi đã giúp người nghe dễ dàng lắc lư theo điệu nhạc, lấy lại tinh thần mỗi khi gặp stress và thỏa sức bừng cháy trong mọi cuộc vui.

MV cháy nhất đầu hè gọi tên Qua Đây Quẩy Đi của bộ 3 Ricky Star, LilWuyn, Cris Phan - Ảnh 1.

Điểm nhấn vui xuất hiện trong MV chính là sự góp mặt của Cris Phan. Lúc đầu thì là thành viên ban nhạc có vẻ cũng bối rối, nhưng sau khi nạp năng lượng đã cùng nhóm bạn "chơi cháy máy", thử tài vũ công với điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson... Cris Phan để lại hình ảnh một bạn trẻ tràn đầy năng lượng, sẵn sàng góp vui cùng bạn bè tương đồng thông điệp MV muốn truyền tải.

MV cháy nhất đầu hè gọi tên Qua Đây Quẩy Đi của bộ 3 Ricky Star, LilWuyn, Cris Phan - Ảnh 2.

Ba năm trở lại đây, rap ngày càng có sức hấp dẫn người trẻ, nhất là với tên tuổi rapper bước ra từ các cuộc thi nổi tiếng như Ricky Star và Lil'Wuyn càng thu hút lượng fan hùng hậu. Hiểu ý fan trẻ và luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm âm nhạc phong phú nội dung, MV Qua Đây Quẩy Đi của hai chàng rapper trẻ cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng, sáng tạo về câu từ và hình ảnh chất lượng.

MV cháy nhất đầu hè gọi tên Qua Đây Quẩy Đi của bộ 3 Ricky Star, LilWuyn, Cris Phan - Ảnh 3.

Nội dung Qua Đây Quẩy Đi hướng đến năng lượng tích cực giúp Gen Z thỏa sức bùng cháy mọi cuộc vui. Đồng thời những câu rap vẫn khiến người nghe phải suy ngẫm khi cổ vũ quyết liệt tinh thần anh em tương trợ, sẵn sàng mọi cuộc chơi mãi đỉnh cùng hội bạn như một bí quyết nằm lòng giúp thư giãn tuyệt đối, bừng tỉnh ngày đêm.

MV cháy nhất đầu hè gọi tên Qua Đây Quẩy Đi của bộ 3 Ricky Star, LilWuyn, Cris Phan - Ảnh 4.

Với điểm mạnh là lối chơi chữ vần điệu, Lil'Wuyn khẳng định mình là "bạn trẻ luôn hoan nghênh đón chào người mới đến" với "nguồn năng lượng này quá căng, như cuồng phong và lốc xoáy, homie tăng hết nấc bừng cháy cuộc vui". Còn Ricky Star thì thể hiện cá tính "nguyên chất không bị lạc tông", "bước lên bằng nhiều phẩm chất, bên trong vẫn là gỗ quý dù cho màu sơn này có bị tróc ra" "bỏ ra quá nhiều thời gian tụi anh đào xong xới, cùng chung team lên tầm cao mới" ...

MV cháy nhất đầu hè gọi tên Qua Đây Quẩy Đi của bộ 3 Ricky Star, LilWuyn, Cris Phan - Ảnh 5.

Nhiều khán giả dành lời khen cho màn kết hợp lần này và còn để lại bình luận:

- "Không biết trùng hợp hay vô tình, mà tên MV giống câu cửa miệng thường ngày mọi người thường nói với nhau mỗi khi rủ hội bạn đi chơi, tiệc tùng, hẹn hò".

- "Nhờ cái tên mà Qua Đây Quẩy Đi thu hút, MV này làm nên chuyện đây!".

Ngoài ra, một số câu rap trong bài: "Cứng như là thép; Quẩy tung nóc quẩy tới bến; cháy bất tận cả ngày đêm; ăn cây nấm xong rồi lên level"... cũng được fan mang ra bình luận vui, tương tác với bạn bè trên mạng xã hội.

Hiện MV vẫn nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ, rủ nhau cùng bật xem và đưa vào list tủ bài hát quẩy cho mùa hè này.

https://kenh14.vn/mv-chay-nhat-dau-he-goi-ten-qua-day-quay-di-cua-bo-3-ricky-star-lilwuyn-cris-phan-20220530150729914.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm