YG lại nhá hàng, fan tiếp tục làm Sherlock Holmes

HG, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 04/04/2014

Akdong Musician chưa kịp ra mắt, YG đã tiếp tục nhá hàng "gà cưng" tiếp theo.

Tiếp tục "sở trường" khiến fan trăn trở và đau đầu, YG Entertainment đã tung ra một hình ảnh bí ẩn vào sáng hôm nay trên YG-Life, thu hút nhiều dự đoán từ người hâm mộ.

YG lại nhá hàng, fan tiếp tục làm Sherlock Holmes 1

Bức hình "nhá hàng" chỉ toàn màu đen với một hình cửu giác (đa giác 9 cạnh) bằng ánh sáng. Dòng chữ NONA9ON (đọc là "Nonagon") và 2 mốc thời gian 9/4, 11/4 thực sự gợi lên rất nhiều liên tưởng. Một số fan cho rằng nhóm nữ mới của YG với 9 thành viên sắp được tung ra, "bố Yang" trước đây cũng từng bày tỏ mong muốn thành lập 1 nhóm nữ theo kiểu SNSD. Một số khác lại suy đoán dự án này sẽ liên quan tới G-Dragon vì "Nonagon" có đuôi là "agon", giống trong tên G-Dragon. Không ít người khẳng định đây là tên album mới của Psy hoặc WINNER, những nhân vật đang rất sẵn sàng xuất hiện trên sân khấu ngay lúc này.

Sau khi teaser bí ẩn về dự án ngày 7/4 được tiết lộ là AKMU (Akdong Musician), fan YG lại tiếp tục được một phen sôi sục với những điều bất ngờ mới từ YG. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất đến từ "bố Yang" trong thời gian tới.

YG lại nhá hàng, fan tiếp tục làm Sherlock Holmes 2

YG lại nhá hàng, fan tiếp tục làm Sherlock Holmes 3

YG lại nhá hàng, fan tiếp tục làm Sherlock Holmes 4

YG lại nhá hàng, fan tiếp tục làm Sherlock Holmes 5


Play Album Teaser 1 - AKMU

Play Album Teaser 2 - AKMU

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm