"Ông hoàng nhạc Trance" Armin van Buuren đến Việt Nam

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 27/07/2015

Ông hoàng nhạc Trance kiêm huyền thoại 5 năm giành vị trí số 1 DJ Mag Top 100 - DJ/Nhà sản xuất lão làng Armin van Buuren sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 năm nay.

Một tin siêu mừng cho các fan yêu nhạc điện tử tại Việt Nam, DJ/Nhà sản xuất âm nhạc lừng danh thế giới Armin van Buuren sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 13/12 năm nay.

armin-2f9e4
Armin van Buuren đạt vị trí DJ số 1 thế giới 5 lần 

Armin van Buuren là một DJ/Nhà sản xuất người Hà Lan, một trong những gương mặt DJ hàng đầu thế giới. Anh từng được các fan bầu chọn là DJ số 1 thế giới trong 5 năm. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm âm nhạc tuyệt hảo, Armin còn được khán giả trên toàn thế giới biết đến với Radio Show hàng tuần mang tên "A State Of Trance", đã phát hành được 723 số, đạt được hơn 33 triệu lượt nghe trên toàn thế giới, được hơn 100 nhà đài phát sóng và là show mơ ước mà tất cả các fan EDM đều muốn được tham gia một lần.

asot-31140
Cảnh tượng hoành tráng tại ASOT 650 được tổ chức tại Hà Lan

Ngoài vai trò là một DJ/Nhà sản xuất lừng danh thế giới, Armin van Buuren còn được người hâm mộ ngưỡng mộ bởi học vấn và một người cha, người chồng hết lòng vì gia đình.

armintmrland-72c0f
Khoảnh khắc Armin bật khóc tại Tomorrowland 2013 khi được tin con trai thứ 2 của anh chào đời

arminbaby-d3b36
Dù bận rộn đến mấy nhưng Armin luôn dành thời gian cho gia đình

Armin van Burren theo học ngành luật tại một trường đại học danh giá của Hà Lan nhưng vì đam mê cháy bỏng với âm nhạc anh đã phải hoãn việc học của mình và sau đó hoàn thành chương trình học vào năm 2003. 

Sau nhiều năm cống hiến cho nền âm nhạc thế giới nói chung và nền EDM Hà Lan nói riêng, Armin đã được nhận tước hiệu hoàng gia Hà Lan vào năm 2011.

arminroyal-0a7f9
Đức vua Hà Lan và phu nhân trên sân khấu cùng Armin trong set nhạc của anh tại một sự kiện hoàng gia

Cùng thưởng thức ca khúc This Is What It Feels Like đã giúp Armin trở thành nhà sản xuất Trance thứ 4 trong lịch sử được nhận đề cử Grammy và ca khúc Another You với sự góp giọng của Mr. Probz đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây.

"This Is What It Feels Like" đã giúp Armin giành được đề cử Grammy cho ca khúc nhạc điện tử xuất sắc nhất vào năm 2014

"Another You", một sự kết hợp bất ngờ và vô cùng tuyệt vời giữa Armin và ca sĩ đồng hương Mr. Probz

Cùng chờ đợi thêm những thông tin chi tiết hơn về show diễn của Ông hoàng nhạc Trance tại Việt Nam nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm