Mỹ Linh tung MV cho phim về đề tài lưỡng giới

HG, Theo Mask Online 12:10 26/09/2014

MV "Lạc bờ", nhạc phim "Lạc giới" của ca sĩ Mỹ Linh vừa chính thức ra mắt khán giả.

“Lạc bờ” chính là ca khúc chủ đề của phim điện ảnh “Lạc giới” do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác, ca sĩ Mỹ Linh tham gia viết lời và thể hiện, cùng với phần hòa âm của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình. Sau khi bản audio đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả, MV ca khúc cũng đã được ra mắt trong ngày hôm nay.

"Lạc bờ"  -
MV Mỹ Linh

MV “Lạc bờ” mang đến những hình ảnh giàu cảm xúc của Mỹ Linh và những góc máy, hình ảnh đẹp mắt của bộ phim “Lạc giới”. Trong MV, Mỹ Linh như một người kể chuyện, dẫn dắt khán giả theo những cung bậc cảm xúc, hạnh phúc, khổ đau của ba nhân vật chính Trung – Kim – Hải do bộ ba diễn viên Trung Dũng – Mai Thu Huyền – Bình An hóa thân. Nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định: “Lạc bờ ngợi ca tình yêu của những người tưởng như đã đến được với nhau trong cuộc đời nhưng lại lạc nhau trước bến bờ của hạnh phúc. Để kể được câu chuyện này tôi không có lựa chọn nào khác ngoài giọng ca mãnh liệt và đằm thắm của Mỹ Linh và chính Linh cũng là người tham gia viết phần lời cho bài hát nữa nên cô ấy đã hát bằng chính tiếng lòng của mình”.

Ca khúc “Lạc bờ” cũng đánh dấu sự hợp tác lần thứ 4 giữa Mỹ Linh và Huy Tuấn sau các bộ phim: "2 trong 1", "Những giấc mơ dài" và "Dòng sông phẳng lặng".
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm