Lễ hội EDM hàng đầu thế giới "Ultra Music Festival" đến Singapore

, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 07/04/2015

Nhiều khán giả Châu Á cảm thấy phấn khích khi ban tổ chức "Ultra Music Festival" công bố danh sách các địa điểm sẽ diễn ra lễ hội âm nhạc này trong thời gian tới.

Vừa qua, Ultra Music Festival 2015 - lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời thường niên đã diễn ra tại các bãi biển Miami, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ EDM trên thế giới. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã công bố danh sách một số địa điểm sẽ diễn ra lễ hội âm nhạc này, trong đó có nhiều nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Bali, Thái Lan, và Singapore. 

Sôi động cùng bản Trailer Fanmade Ultra Music Festival 2015


Tuy chưa công bố lịch trình cụ thể tại Singapore, nhưng thông tin này cũng đã khiến nhiều tín đồ EDM "đứng ngồi không yên", trong đó có không ít những khán giả từ Việt Nam. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến độc giả những thông tin mới nhất về Ultra Music Festival - Singapore vào thời gian tới.

Hình ảnh Singapore được giới thiệu tại "Ultra Music Festival 2015" vừa qua 

"Ultra Music Festival 2015 - Miami" vừa được tổ chức từ 27-29/03 vừa qua. Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới về EDM như Tiesto, Skrillex và Axwell Λ Ingrosso,  Avicii, Alesso, Afrojack, Hardwell, Steve Aoki, Porter Robinson... cùng với hàng chục nghìn khán giả đến thưởng thức.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày