Đàm Vĩnh Hưng lột giày đi chân đất vì quá sung

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 21/03/2014

Trước sự nhiệt tình của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã lột giày đi chân đất để nhảy hết mình cùng mọi người.

Thực hiện đúng lời hứa khi nhận giải thưởng chung cuộc của chương trình Bài hát yêu thích 2013 với ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của nhạc sỹ Trần Tiến, tối qua - 20/3, Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp đã thực hiện đêm nhạc cảm ơn, tri ân những tình cảm của khán giả gần xa đã không ngần ngại ủng hộ, đồng hành cùng anh trên con đường chinh phục giải thưởng này. Toàn bộ vé mời của đêm nhạc đã được phát miễn phí.

Chương trình bắt đầu lúc 20h nhưng từ 19h, rất đông khán giả đã có mặt tại sân khấu Sen Hồng. Và trong vòng nửa tiếng trôi qua thì sân khấu với gần 1.200 chỗ ngồi đã được lấp đầy. Vẫn với phong cách thường thấy của anh khi đứng trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng đã hát tổng cộng 24 ca khúc ở mọi thể loại: nhạc Trẻ, nhạc Xưa, nhạc Bolero, nhạc Remix…tất nhiên là anh cũng không quên nhân cơ hội này giới thiệu một số ca khúc có mặt trong album nhạc Trẻ mới phát hành mang tên Tình buồn của H. Trước sự nhiệt tình của khán giả, ở cuối đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã lột giày đi chân đất để nhảy hết mình cùng mọi người.


Đêm nhạc còn có sự góp mặt hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng là Trọng Khương và Ngọc Trâm.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm