Bảo Thy kể chuyện tình buồn trong MV mới

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 08/06/2015

"Mau Nước Mắt" là bản Ballad mới nhất của Bảo Thy vừa ra mắt cùng với MV được thực hiện tại Đà Lạt.

Sau thành công của Càng Khó Càng Yêu, Bảo Thy tiếp tục cho ra mắt một ca khúc Ballad mới mang tên Mau Nước Mắt. Bài hát là câu chuyện tình yêu có thật, cũng chính là những tâm sự từ tận đáy lòng được nhạc sỹ Bảo Thạch viết tặng người yêu cũ của mình và gửi gắm cho Bảo Thy thể hiện. Chia sẻ về quá trình thu âm ca khúc, Bảo Thy cho hay: "Ngay từ lần đầu tiên khi nghe demo bài hát, Thy đã ấn tượng và có một cảm giác xúc động rất mạnh mẽ với ca khúc này vì ca từ chạm đến từng nỗi buồn sâu kín nhất của người con gái sau khi chia tay người yêu. Trong lúc thu âm, bản thân Thy cứ tưởng đây chính là câu chuyện của chính mình. Cảm giác của Thy và người bấm máy thu bài hát này đều buồn thật buồn”.


Ngay sau khi thu âm xong, Bảo Thy đã cùng ê-kíp của mình lên kế hoạch thực hiện MV cho Mau Nước Mắt tại Đà Lạt trong 3 ngày. Tuy nhiên, ê-kíp đã gặp một vài trở ngại do mưa lớn, hồ Suối Vàng bị sạt lở nên phải chuyển địa điểm quay sang các bối cảnh dự phòng khác. Đó có lẽ là điều tiếc nuối nhất của Bảo Thy khi thực hiện MV này.


Về ý tưởng cho MV, Bảo Thy chia sẻ đây là một ca khúc buồn nên phần câu chuyện cũng xây dựng theo một câu chuyện buồn. Đó là nỗi buồn lãng đãng, nhẹ nhàng vì khi chia tay cả hai vẫn còn tình cảm với nhau. Bạn diễn của Bảo Thy trong MV Mau Nước Mắt lần này là Chan Than San.
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm