Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau

TiKa, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 22/10/2019

Mụn không phải là vấn đề dễ giải quyết, vì vậy bạn sẽ cần đến những sản phẩm thực sự lợi hại.

Mụn không đơn giản là một ngày đẹp trời những vết sưng đỏ đến rồi đi. Với nhiều người, mụn là "thanh xuân", là những ngày tháng khủng hoảng không bao giờ muốn lặp lại. Quá trình điều trị mụn là gian nan và phức tạp nhất trong số các vấn đề da gặp phải. Để đẩy nhanh quá trình trị mụn, hầu hết các bác sĩ da liễu đều khuyên dùng các sản phẩm đặc trị. 

Khi chọn Serum/Kem dưỡng trị mụn, chúng mình nên tìm đến các sản phẩm có thành phần chính là Retinoid/Salicylic Acid (thông thoáng lỗ chân lông, tăng tốc độ thay mới của tế bào da, điều tiết bã nhờn), Niacinamide (làm dịu da, giảm sưng viêm) và Hyaluronic Acid (dưỡng ẩm nhẹ nhàng). 

Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau - Ảnh 1.

SkinCeuticals Phloretin CF Gel (Giá gốc: 3.860.000 VNĐ): Vì có công thức dạng Gel vô cùng mỏng nhẹ, sản phẩm này phù hợp với các bạn da dầu dễ nổi mụn. Công thức khá ổn gồm có Vitamin C và Ferulic Acid. Em nó không chỉ trị mụn hiệu quả mà còn trị thâm rất tốt.

Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau - Ảnh 2.

AmorePacific Moisture Bound Rejuvenating Serum (Giá gốc: 2.326.000 VNĐ): Theo nhiều khảo sát, tình trạng tồi tệ nhất mà những người bị mụn phải trải qua là giai đoạn sưng viêm. Rất mất thẩm mỹ và đau đớn. Em serum này làm dịu da mạnh mẽ bằng chiết xuất nhựa tre độc đáo. Công thức hoàn toàn không chứa Parabens, hương liệu nên rất thân thiện với da mụn.

Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau - Ảnh 3.

Amareta Pure Peace Clarifying Face Serum (Giá gốc: 1.209.000 VNĐ): Em serum này siêu đặc biệt, vì được dành riêng để xử lý mụn trong chu kì kinh nguyệt. Trước mỗi đợt rụng dâu, chúng mình sẽ thấy da bắt đầu nhờn, tiết nhiều dầu hơn bình thường. Sản phẩm này có thành phần chính là nước cây phỉ và tràm trà điều tiết lại lượng dầu, giữ cho lỗ chân lông luôn thông thoáng.

Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau - Ảnh 4.

Paula’s Choice Resist Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate Serum (Giá gốc: 907.000 VNĐ): Serum này dành cho những bạn đang trải qua giai đoạn mụn bùng nổ tồi tệ. Thành phần chính gồm có ngôi sao Niacinamide làm dịu da, giảm sưng tấy và HA dưỡng ẩm nhẹ nhàng.

Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau - Ảnh 5.

Mario Badescu Anti Acne Serum (Giá gốc: 465.000 VNĐ): Mario Badescu rất mạnh về các sản phẩm trị mụn. Em serum này là một trong những món bán chạy nhất của hãng. Thành phần chính là Salicylic Acid - cái tên tuyệt vời để làm sạch lỗ chân lông và giúp da thông thoáng hơn.

Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau - Ảnh 6.

First Aid Beauty FAB Skin Lab Retinol Serum (Giá gốc: 1.349.000 VNĐ): Retinol là chìa khoá giải quyết mọi vấn đề cho da, quan điểm này khá hợp lý. Da mụn mà chăm mãi không khỏi thì cứ phải tìm đến Retinol đã. Em serum này chứa Retinol nồng độ thấp, thích hợp với những bạn bắt đầu sử dụng thành phần này trong chu trình dưỡng da. Quan trọng chẳng kém là luôn nhớ dùng kem chống nắng vào buổi sáng bạn nhé.

Muốn thanh xuân không phải gắn bó với mụn thì bạn phải thử ngay 7 loại serum đặc trị sau - Ảnh 7.

Alastin Renewal Retinol Serum (Giá gốc: 1.279.000 VNĐ):Sản phẩm này được các chuyên gia da liễu rất yêu thích vì sở hữu công thức vô cùng táo bạo. Retinol kết hợp cùng với Niacinamide và HA. Vừa trị mụn, vừa giảm viêm, vừa dưỡng ẩm. Chúng mình còn cần gì nhiều hơn thế?

Nguồn: Glamour

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày