Muốn ngủ trong lớp, chàng sinh viên mỹ thuật chơi chiêu để qua mắt thầy, nào ngờ lại ê chề nhận hình phạt cực đắng!

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 15/05/2020

Một sinh viên mỹ thuật vì muốn ngủ trong lớp đã có màn ngụy trang không thể đỉnh hơn, nhưng sau khi bị phát hiện thì anh phải nhận lấy hình phạt nhớ đời từ giảng viên.

Ở giảng đường đại học, không thiếu những sinh viên có sẵn khiếu hài hước và luôn khiến người khác phải cười nắc nẻ vì những hành động của mình. Những trò nghịch ngợm của học trò luôn khiến giáo viên phải đau đầu nhưng họ luôn có cách để đối phó vì "vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn!"

Một sinh viên ngành mỹ thuật tại Trung Quốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì phải nhận hình phạt là vẽ 500 bức tranh phác họa sau hành động "troll" thầy cô không thể đỡ được.

Muốn ngủ trong lớp, chàng sinh viên mỹ thuật chơi chiêu để qua mắt thầy, nào ngờ lại ê chề nhận hình phạt cực đắng! - Ảnh 1.
Muốn ngủ trong lớp, chàng sinh viên mỹ thuật chơi chiêu để qua mắt thầy, nào ngờ lại ê chề nhận hình phạt cực đắng! - Ảnh 2.

Theo đó, giảng viên của lớp học này đã bước vào lớp và anh cảm nhận được sự bất thường vì có những tiếng cười khúc khích vang lên nhưng thầy vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dạo quanh một vòng, thầy để ý đến một sinh viên đang vẽ một bức tranh có chủ đề có phần kỳ lạ. Thấy sự thiếu nghiêm túc trong bức họa này, thầy bèn gọi tên sinh viên này để hỏi lý do nhưng không được đáp lại.

Tiến lại gần quan sát, giảng viên này mới nhận ra, cánh tay cầm bút vẽ của nam sinh đang được giữ cố định bằng một sợi dây chứ không phải thực chất cậu ấy đang vẽ. Lúc này, cả lớp phá lên cười ngặt nghẽo vì màn ngụy trang tinh vi của cậu ta dần bị bại lộ.\

Muốn ngủ trong lớp, chàng sinh viên mỹ thuật chơi chiêu để qua mắt thầy, nào ngờ lại ê chề nhận hình phạt cực đắng! - Ảnh 3.
Muốn ngủ trong lớp, chàng sinh viên mỹ thuật chơi chiêu để qua mắt thầy, nào ngờ lại ê chề nhận hình phạt cực đắng! - Ảnh 4.

Cậu sinh viên được phát hiện đang trong tư thế ngủ ngon lành, đằng sau là một giá vẽ có một bức tranh được treo lên hòng che mắt giáo viên, Không những thế, nam sinh lém lỉnh này còn họa lại phần đầu tóc và gáy của mình trông khớp hoàn toàn với phần thân của cậu ấy. Nhìn từ xa, sẽ dễ bị nhầm lẫn đây là người thật dù phần đầu chỉ là được vẽ lại tỉ mỉ còn cậu ấy đã gục xuống từ lúc nào.

Giảng viên trên chỉ nghĩ rằng cậu sinh viên đang vẽ một bức tranh kỳ cục chứ chưa nghĩ đến màn ngụy trang tinh tường đến vậy chỉ để ngủ. Thầy cũng nhanh tay bắt lấy khoảnh khắc ngon giấc của nam sinh và tất nhiên không thể không kèm theo hình phạt "nặng đô" là 500 bức vẽ phác thảo.

Muốn ngủ trong lớp, chàng sinh viên mỹ thuật chơi chiêu để qua mắt thầy, nào ngờ lại ê chề nhận hình phạt cực đắng! - Ảnh 5.
Muốn ngủ trong lớp, chàng sinh viên mỹ thuật chơi chiêu để qua mắt thầy, nào ngờ lại ê chề nhận hình phạt cực đắng! - Ảnh 6.

Thầy giáo chỉ nghĩ rằng cậu sinh viên lém lỉnh kia chỉ đang thực hiện một bức vẽ kỳ cục chứ chưa nghĩ đến chuyện cậu đang ngụy trang cho giấc ngủ của mình ngay tại lớp học.Điều không ngờ tới hơn cả là cậu đặt hẳn một giá vẽ cùng một bức tranh ngay sau lưng mình, kèm theo đó là vẽ lại gáy và phần đầu của mình y đúc và khớp với phần thân của mình mà nếu nhìn từ xa không khác gì người thật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm