Muốn ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách, hãy tắm xà phòng hương vị đồ ăn

Linh Phạm, Theo Thời Đại 10:08 23/04/2017

Với loại xà phòng này, người tắm xong cũng phảng phất hương thơm của đồ ăn.

Xà phòng tắm bồn đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong từ điển làm đẹp của các chị em. Sản phẩm này khi được thả vào nước sẽ giúp các cô nàng lưu những hương thơm tinh tế không kém gì nước hoa. Tuy nhiên, với nhiều người, mùi hương khiến họ nao lòng không phải mùi nước hoa mà chính là mùi đồ ăn. Nắm bắt được thị hiếu kỳ lạ đó, công ty Village Vanguard đến từ Nhật Bản đã sản xuất ra túi bột tắm có mùi vị của thức ăn hằng ngày.

Bột tắm mang hương vị đồ ăn có một không hai ở Nhật Bản - Ảnh 1.

Hãy thưởng thức các món ăn ngon trong chính bồn tắm của bạn.

Sản phẩm bột tắm độc đáo này giúp người sử dụng có thể lưu mùi hương đồ ăn khắp cả ngày. Để tránh tình trạng bị chán khi phải ngửi mãi một món ăn, công ty Village Vanguard đã tạo ra rất nhiều vị khác nhau cho khách hàng được lựa chọn như súp miso, mì xào Trung Quốc, món thịt hầm Hàn Quốc, mỳ ramen hay thậm chí là cơm cà ri Ấn Độ.

Khách hàng có thể lựa chọn mùi hương yêu thích của mình dựa trên bao bì của sản phẩm. Các gói bột tắm này đang được phân phối rộng rãi ở các hiệu sách và cửa hàng bán hàng tạp hóa.

Một gói bột tắm Nhật Bản này có giá là 324 Yên (khoảng 68.000 VNĐ). Chưa đến 70.000 là bạn có thể ngửi mùi của rất nhiều món ăn ngon trong suốt một ngày, thật tuyệt phải không. Tuy nhiên, trước khi trải nghiệm sản phẩm này, có một lưu ý nhỏ rằng bạn phải ăn thật no trước khi nhảy vào bồn tắm vì nếu bạn tắm lúc đói, bạn có thể sẽ tự ăn chính mình đấy!

Bột tắm mang hương vị đồ ăn có một không hai ở Nhật Bản - Ảnh 2.

Cách sử dụng gói bột tắm rất đơn giản, chỉ cần bạn đổ bột vào bồn tắm và chờ chúng tan hết.

Bột tắm mang hương vị đồ ăn có một không hai ở Nhật Bản - Ảnh 3.

Có rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, thậm chỉ cả Ấn Độ.

(Nguồn: R.N)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm