Muốn học trường công Singapore, đăng ký ngay nhận liền tay học bổng khóa O level

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/06/2016

Với địa lý gần, môi trường tương đồng thân thiện, chất lượng giáo dục cao, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn Singapore là điểm đến du học. Bạn trẻ có thể du học Singapore từ bậc Trung học cơ sở, trung học Phổ thông tại các tường công hàng đầu.

Tuy nhiên, để vào được trường công tại Singapore, bạn nên tham gia khóa luyện vào trường công (đối với học sinh dưới 15 tuổi) và luyện lấy chứng chỉ O level (dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 9, đủ 15 tuổi tại Việt Nam).

Muốn học trường công Singapore, đăng ký ngay nhận liền tay học bổng khóa O level - Ảnh 1.

Học trường công Singapore đăng ký ngay nhận liền tay học bổng khóa O level

Tại sao bạn nên chọn học khóa luyện lấy chứng chỉ O level?

Chứng chỉ O-Level là điều kiện đầu vào của hầu hết chương trình Cao đẳng bách khoa và Junior Colleges tại Singapore.

Để tham gia kỳ thi này, học sinh phải hoàn thành chương trình học tại cấp II tương ứng với độ tuổi 15. Vượt qua kỳ thi GCE O–Level, học sinh có thể lựa chọn một trong hai chương trình học cao hơn. Một là đăng ký vào các trường cao đẳng công lập Polytechnics của Singapore với nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp: đi làm tại Singapore hoặc học liên thông lên các trường đại học hệ công lập của Singapore như NUS, NTU, SMU.... => Vậy lựa chọn thứ 2 đâu? Đọc cả bài ko thấy

Thứ 2 là các bạn có thể học tiếp luyện thi lấy bằng A level- Chứng chỉ xét tuyển vào các trường ĐH công lập uy tín tại Singapore.

Các môn thi O Level bắt buộc bao gồm: Tiếng Anh, toán, vật lý, toán nâng cao, nguyên lý kế toán. Hai môn tự chọn là tiếng Hoa và Địa lý.

Để kiểm tra trình độ học sinh ở mức độ nào, có đủ điều kiện dự thi kỳ thi vào trường công không, hãy tham gia ngay cuộc thi do trường SSTC Singapore tổ chức - đây là cuộc thi lần đầu tiên và duy nhất diễn ra tại Việt Nam.

Thời gian: Thứ 7 (09/07/2016) Từ 9:00 - 11:00

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, HCM.

Muốn học trường công Singapore, đăng ký ngay nhận liền tay học bổng khóa O level - Ảnh 2.

Cuộc thi vào trường công Singapore cơ hội nhận học bổng 50% học phí

Những bạn học sinh từ lớp 4 trở lên muốn đăng ký vào học tại các trường Công lập của Singapore cũng được đăng ký tham gia cuộc thi này.

Cuộc thi nhằm mục đích kiểm tra trình độ học thuật của các bạn học sinh Việt Nam, và cấp học bổng dành cho những sinh viên có kết quả xuất sắc. Học bổng lên tới 50% học phí tương đương 125 triệu VNĐ được trừ vào học phí của khóa luyện lấy chứng chỉ O level tại trường SSTC.

Đăng ký tham gia cuộc thi gọi ngay: 08. 38484879 - 0996 100 558 - 01677 387 138 Hoặc tại ĐÂY.

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường SSTC - đơn vị tổ chức cuộc thi học bổng O level – các bạn có thể tham gia tuần tham vấn của trường:

Thời gian: Thứ Hai đến thứ Bảy (Từ 27/06/2016 - 02/7/2016) sáng từ: 9:00 - 11:00 và chiều từ 15:00 - 17:00

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, HCM

Tại sao nên chọn SSTC để tham gia khóa luyện vào trường công Singapore và khóa O level?

Trường SSTC thành lập 1978 vinh dự được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Singapore. Hàng năm, trường đón nhận hơn 1000 sinh viên đến từ các nước khác nhau. Đây là một minh chứng cho sự nỗ lực của trường SSTC trong quá trình giảng dạy cũng như đào tạo.

Ngoài ra, với hơn 35 năm kinh nghiệm, trường đảm bảo giáo dục chất lượng, duy trì thành tích và danh tiếng xuất sắc được đánh giá cao bởi các tổ chức chính phủ. Đồng thời, trường ngày càng có sức ảnh hưởng với nền giáo dục tại khu vực và toàn cầu.

Trường tập trung mang lại chất lượng giảng dạy và quản lý học sinh. Các lớp học nhỏ, tỉ lệ giữa giáo viên giỏi và học sinh cho phép giáo viên tập trung theo sát học sinh, sinh viên của mình hơn. Đội ngũ giảng viên (toàn thời gian và bán thời gian) chất lượng và tận tình sẵn sàng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của họ cho học sinh, sinh viên, thúc đẩy khả năng học tập cho học sinh, sinh viên. Trường có Hội đồng Học tập và Khảo thí để đảm bảo duy trì chất lượng và tiêu chuẩn giảng daỵ.

Ngoài chương trình luyện vào các trường công Singapore, luyện thi lấy chứng chỉ O level, A level, trường SSTC còn đào tạo các chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, đại học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Chi tiết hơn thông tin về trường xem ngay tại ĐÂY.

Vậy các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia chương trình nhận học bổng O level, chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore chưa?

Hãy liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí và đăng ký cuộc thi nhận học bổng O level, chương trình luyện vào trường công Singapore theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM: 08. 3 848 4879 – 01677 387 138

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com - duhocsingapore.net.

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm