Muốn cắt tóc ngắn mà "bí" kiểu, cứ nhìn 6 nàng "Hàn xẻng" này là ra ngay

KoreaBoo, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 02/06/2017

Suzy, Go Joon Hee hay Park Bo Young đều có những kiểu tóc ngắn xinh mê ly, rất đáng để phe con gái thử trong hè này.

Hè càng nóng, tóc con gái càng ngắn lại, điều này như một định lý muôn thuở. Tóc ngắn không chỉ mát mẻ thoải mái mà còn nổi bật, cá tính nhưng lại chẳng làm vơi đi tính nữ trong các nàng.

Hiện nay số kiểu tóc ngắn cũng đa dạng chẳng kém gì tóc dài, chẳng phải cứ làm vài đường kéo là xong đâu. Nếu bạn băn khoăn muốn tém lại mái tóc cho những ngày hè sắp tới thì cứ thử tham khảo 6 sao nữ để tóc ngắn siêu xinh dưới đây:

Muốn cắt tóc ngắn mà bí kiểu, cứ nhìn 6 nàng Hàn xẻng này là hiểu ngay - Ảnh 1.

Thoáng đãng nhất phải kể đến kiểu tóc ngắn của Suzy, chẳng cần phải cắt tỉa so le tạo tầng tầng lớp lớp cầu kỳ. Chỉ cần uốn một chút ở phía đuôi tóc, hơi ôm vào khuôn mặt là trông vừa nữ tính lại thanh lịch. Kiểu này lại không thích hợp với các nàng mặt tròn hay tóc quá mỏng.

Muốn cắt tóc ngắn mà bí kiểu, cứ nhìn 6 nàng Hàn xẻng này là hiểu ngay - Ảnh 2.

Mái tóc bob ngắn cũn với những lọn lơ thơ uốn chữ S của Go Joon Hee là kiểu mẫu hoàn hảo cho các cô nàng sành điệu và tự tin.

Muốn cắt tóc ngắn mà bí kiểu, cứ nhìn 6 nàng Hàn xẻng này là hiểu ngay - Ảnh 3.

Tóc ngắn của Park Bo Young trông lại hơi nữ sinh, đặc biệt thích hợp với những nàng nào mặt tròn đầy xinh xắn. Những lọn tóc được uốn và tạo kiểu một cách rất tự nhiên, trông lại càng trẻ trung.

Muốn cắt tóc ngắn mà bí kiểu, cứ nhìn 6 nàng Hàn xẻng này là hiểu ngay - Ảnh 4.

Chững chạc và gợi cảm là ấn tượng về kiểu tóc ngắn của Shin Min Ah. Thường thì các nàng khác hay uốn vào trong, riêng Shin Min Ah lại uốn tóc ra ngoài trông rất tươi mới và khác biệt.

Muốn cắt tóc ngắn mà bí kiểu, cứ nhìn 6 nàng Hàn xẻng này là hiểu ngay - Ảnh 5.

Kiểu tóc ngắn mái thưa gọn gàng của Jung So Min hợp với các màu nhuộm sáng, trông cực kỳ ngây thơ đúng không?

Muốn cắt tóc ngắn mà bí kiểu, cứ nhìn 6 nàng Hàn xẻng này là hiểu ngay - Ảnh 6.

Riêng kiểu tóc ngắn của Choi Kang Hee với phần mái bằng "nham nhở", đuôi uốn lọn dày lại cực hợp với những nàng nào "quậy" một chút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm